Vavia ra mắt giải pháp nhận chỉ đường mà không cần Internet

New Delhi: Nhà cung cấp giải pháp di động Vavia Technologies vào tháng 9 3 đưa ra một giải pháp cho phép người dùng nhận chỉ đường trên thiết bị di động mà không cần kết nối Internet. Công ty sẽ cung cấp dịch vụ thông qua txtBrowser, một công cụ tìm kiếm dựa trên SMS cho phép người dùng truy cập bất kỳ thông tin nào có sẵn trên Internet qua SMS bằng cách gửi truy vấn của họ bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Dịch vụ sẽ hoạt động tương tự như GPS khi không có Internet. Người dùng cần gửi truy vấn của họ tới 55444 ở định dạng cụ thể, tức là hướng <điểm xuất phát> đến <điểm đến> qua SMS, ví dụ: chỉ đường Saket đến Mehrauli. Đổi lại, giải pháp này sẽ gửi lại một tin nhắn SMS chỉ đường cho người dùng theo cách sau:

Khoảng cách từ Saket, New Delhi, India đến Mehrauli, New Delhi, India là 4.9 km Thời gian là 11 phút và các hướng dẫn là:

1) Đi về phía tây trên Marg Number 32. Khoảng cách – 58 m

2) Rẽ trái về hướng Gurudwara Rd. khoảng cách – 70 m

3) Rẽ phải vào Gurudwara Rd. khoảng cách – 1.1 km

4) Rẽ phải vào Đường Mehrauli-Badarpur, dọc theo công viên

Giá SMS thông thường sẽ được áp dụng cho dịch vụ. Công ty cũng đưa ra một giải pháp khác trong đó người dùng có thể gửi email trên SMS.

Công ty cho biết hai tính năng này rất hữu ích ở những khu vực có kết nối Internet kém hoặc hoàn toàn không có kết nối Internet. Sản phẩm có thể được sử dụng từ bất kỳ điện thoại nào bằng tiếng Anh đơn giản hàng ngày mà không cần phải nhớ các tổ hợp từ khóa và ký hiệu phức tạp. “Những phản hồi tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ người dùng truyền cảm hứng cho chúng tôi để không ngừng đổi mới. Chúng tôi không ngừng theo dõi ngành và xác định những thiếu sót”, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vavia Technologies, Alan D Souza cho biết trong một tuyên bố.

Vavia gần đây cũng đã tung ra một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh ‘Confess’ cho phép người dùng chia sẻ những lời thú nhận bí mật với các kết nối và nhóm của họ.

. .