Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vì vậy, bạn có thể giải phóng dung lượng trong iCloud mà không mất bất kỳ tệp nào

Khai trương

Nếu bạn có một thiết bị Apple, có thể là iPhone, iPad hoặc máy tính MAC mà bạn có thể biết iCloud, dịch vụ lưu trữ đám mây của thương hiệu táo cắn, nơi chúng tôi có thể lưu trữ các bản sao lưu của mình. Theo mặc định, chúng tôi có 5 GB lưu trữ miễn phí, có thể giảm trong một thời gian ngắn, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ dạy cho bạn Làm cách nào chúng tôi có thể giải phóng dung lượng trong iCloud mà không mất bất kỳ tệp nào.

Những tập tin nào được lưu trữ trong iCloud

Anh ấy sistema Bộ nhớ iCloud cho phép chúng tôi tất cả các tệp iOS và macOS thường được tìm thấy trong cả hai hệ sinh thái. Bộ lưu trữ được chia thành bốn loại: bản sao, tài liệu, thư và tin nhắn, phục vụ cho hầu hết tất cả nội dung của các ứng dụng trên iPhone hoặc MAC của chúng tôi, là phần Sao chép có vấn đề nhất nếu chúng tôi chỉ có gói miễn phí, vì đó là nơi lưu trữ các bản sao lưu ảnh và tệp WhatsApp của chúng tôi .

Thư mục Icloud

Để không chiếm hết tất cả lưu trữ một cách nhanh chóng, sistema cung cấp cho chúng tôi tùy chọn để chọn dịch vụ nào chúng tôi muốn thực hiện sao lưu, để phân phối tổng dung lượng tốt hơn.

Chúng tôi có bao nhiêu không gian và làm thế nào để có được nhiều hơn

Trước khi giải phóng không gian, điều đầu tiên chúng ta nên biết là chúng ta có bao nhiêu không gian. Để làm điều này, nếu chúng ta sử dụng một iPhone Chúng ta có thể tìm hiểu từ Cài đặt, bằng cách nhấp vào iCloud và cuối cùng là Lưu trữ iCloud. Nếu bạn có một máy tính MAC, bạn có thể biết bằng cách nhấp vào menu của Apple, sau này trong Tùy chọn hệ thống, sau đó trong ID của Apple. Tại đây, chúng tôi nhấp vào iCloud và cuối cùng là Quản lý.

Giá kế hoạch Icloud

Nếu bạn thấy rằng bạn có rất ít không gian có sẵn, bạn cũng có thể chọn mua một số gói lưu trữ của bạn, từ tùy chọn Trình quản lý lưu trữ, bằng cách nhấp vào Thay đổi gói. Để cập nhật kế hoạch của bạn, bạn có sẵn 50 GB200 GB hoặc 2TB, để bạn chọn theo nhu cầu của bạn và những gì bạn sẵn sàng chi tiêur hàng tháng Nếu bạn quyết định đi trước với kế hoạch miễn phí của bạn 5 GB, chúng ta sẽ thấy làm thế nào để giải phóng không gian mà không mất tập tin.

Giải phóng dung lượng trong iCloud

Để giải phóng dung lượng trong iCloud mà không xóa bất kỳ tệp nào, bạn có thể làm theo lời khuyên mà chúng tôi trình bày bên dưới và được định hướng theo tối ưu hóa không gian, đặc biệt với các bản sao lưu và tập tin đa phương tiện, tiêu tốn nhiều dung lượng lưu trữ nhất.

  • Vô hiệu hóa các bản sao dự phòng của các ứng dụng bạn không sử dụng thường xuyên vì cách này chúng tôi sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian. Chọn tốt những ứng dụng có chứa thông tin cơ bản để lưu nó là gì. Bạn cũng có thể xóa tất cả các bản sao lưu cũ được lưu trong iCloud, theo cách này, bạn sẽ phục hồi đủ không gian. Để chọn ứng dụng bạn muốn sao lưu, hãy đi tới Cài đặt, nhấn Tên của bạn và cuối cùng trên iCloud để chọn theo sở thích của bạn.
Thư mục Icloud
  • Tìm trong thư mục Ảnh và giảm kích thước ảnh ít quan trọng hoặc chỉ cần xóa cả ảnh và video mà bạn không còn cần phải giữ trong đám mây khỏi bất kỳ thiết bị nào của chúng tôi. Ngoài ra, thuận tiện để tối ưu hóa việc lưu trữ thiết bị để theo cách này, ứng dụng Ảnh có thể tự động giải phóng không gian khi cần thiết, thay thế hình ảnh và video bằng các phiên bản nhỏ hơn khác.
  • Xóa tất cả tin nhắn văn bản và hình ảnh đính kèm khỏi ứng dụng Tin nhắn được lưu trữ trong iCloud. Bằng cách này, bạn có thể giải phóng không gian bằng cách xóa tất cả những tin nhắn mà bạn sẽ không cần thêm.

Mục lục