Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Vì vậy, thực hiện Apple Quảng cáo ‘Shot on iPhone’ gần đây nhất của anh ấy

Apple cho chúng ta cái nhìn hậu trường về quảng cáo ‘Shot on iPhone’ của cô ấy. Bằng cách này, bạn có thể thấy quảng cáo được thực hiện bởi Pro như thế nào.

Apple đã tung ra nhiều quảng cáo khác nhau trong nhiều năm để cho thấy bạn có thể làm gì với iPhone. Một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại thông minh tất nhiên là camera. Để chứng tỏ rằng bạn có thể tự mình tạo ra những video đẹp mắt bằng thiết bị này, công ty đang làm một đoạn phim ngắn bằng thiết bị này. Để xem công ty đã làm điều này như thế nào, tất nhiên sẽ có hậu trường.

12 quả trứng từ một thùng carton

Tuần trước đã mang đến Apple video ‘A Dozen Eggs’. Bộ phim ngắn một phút này do Michel Gondry thực hiện tất nhiên là về một gói trứng. Video chứa một số hiệu ứng đặc biệt, nhưng bạn không nên cho rằng video này chỉ được quay bằng iPhone. Nó trông rất chuyên nghiệp.

May mắn thay, bây giờ cũng có một video mà chúng ta có ‘Hậu trường’. Apple mô tả nó như sau: “Cảnh hậu trường về Michel Gondry biến một chục quả trứng đơn giản thành mười hai đoạn phim với một chút trợ giúp từ iPhone 13 Pro. Vì vậy, nó là một miếng bánh.

Một đoạn phim iPhone ngắn từ một chuyên gia thực thụ

Gondry không phải là cái tên xa lạ trong thế giới điện ảnh. Anh ấy đã thực hiện một số bộ phim lớn như ‘Eternal Sunshine of the Spotless Mind’, với sự tham gia của Jim Carrey và Kate Winslet, cùng những người khác. Trước đây anh cũng từng làm một số video clip cho các nhạc sĩ như The White Stripes, The Chemical Brothers và Paul McCartney.

Bạn có muốn biết mình có thể làm gì khác với iPhone 13 Pro không? College Mark cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về điện thoại. Bạn có thể tìm thấy đánh giá của anh ấy ở đây! Tất nhiên, anh ấy nói rất nhiều về máy ảnh và cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nó.