Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Video Joke được đăng trên TikTok Nhận được phản ứng tuyệt vời

Trò đùa cuối cùng của Josh Popkin người Mỹ, được biết đến với video trò đùa của anh ấy trên TikTok, trong tàu điện ngầm ở New York đã vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả. Popkin được nhìn thấy trong video đổ hỗn hợp ngũ cốc và sữa xuống tàu điện ngầm.

virus corona Khi tình trạng hoảng loạn tiếp tục diễn ra trên toàn thế giới, tình trạng người dân sử dụng các khu vực đông đúc như phương tiện giao thông công cộng và công nhân làm việc ở đó vẫn khó khăn. Sự nhạy cảm bổ sung do khó khăn này tạo ra cũng ảnh hưởng đến cách mọi người định vị đối với những hành vi nhất định mà họ thường cười. Ví dụ cuối cùng về điều này đã được nhìn thấy với một ‘trò đùa’ trên tàu điện ngầm ở New York. Người thực hiện trò đùa được biết đến với những video như vậy được đăng trên TikTok và 3,3 hơn một triệu theo Josh Popkin.

Trong video, Josh Popkin được nhìn thấy đang đổ một bát ngũ cốc và sữa vào một trong các toa xe. Popkin khai rằng khi anh hỏi mọi người trên tàu xem có ai muốn ăn ngũ cốc không, nó đã rơi xuống và mọi người bắt đầu tức giận với anh sau đó. 3 trong số hàng triệu Các nhận xét về video, nhận được lượt xem trên đó, nhìn chung là tiêu cực. Hầu hết người dùng TikTok đều yêu thích Josh Popkin. ích kỷ thiếu suy nghĩ đã tìm thấy nó.

Đây là video của Josh Popkin:

Ngoài những người thấy video của Popkin phản cảm, một số người cũng chỉ ra một điểm khác. Cuối video, những người chỉ ra rằng Josh Popkin đã lấy két sắt của mình và rời khỏi xe lửa, làm việc trong tàu điện ngầm vì trò đùa này. làm sạch của công nhân Ông nói rằng họ sẽ phải lau sàn toa xe. Popkin đã chia sẻ một video khác về trò đùa này và video này cũng đạt được số lượt xem tương tự.

Nhắc nhở rằng Popkin trước đó đã chia sẻ một video trong đó anh ta đang đi dạo trên một nhân viên chợ mà không đeo khẩu trang trong một khu chợ, TikTok thuộc về người này. tài khoản của bạn bị đóng cửa họ muốn. TikTok vẫn chưa đưa ra tuyên bố về chủ đề này.

Trên hết, MTA, cơ quan giao thông công cộng của New York, cũng đưa ra tuyên bố và chỉ trích hành vi của Popkin. Cuối cùng, chúng ta hãy nhắc nhở; Số người chết vì COVID-19 ở toàn bộ New York cho đến nay đến 22.170 đã đạt đến.

Nguồn: https://www.indy100.com/article/tiktok-new-york-subway-essential-workers-cereal-milk-9515871