Videocon ra mắt điện thoại thông minh điều khiển bằng cử chỉ với giá 10.499 Rs

New Delhi: Videocon Mobile Phones vào ngày 16 tháng 10 đã ra mắt điện thoại thông minh, Infinium Graphite, với tính năng điều khiển bằng cử chỉ với mức giá 10.499 Rs. Tính năng cảm nhận thông minh tạo điều kiện cho các chức năng như ‘tự động trả lời’ để trả lời cuộc gọi gần tai, tính năng ‘tự động chuyển loa’ tự động chuyển từ loa sang tai nghe gần tai, tính năng ‘đảo ngược im lặng’ giúp tắt tiếng thiết bị khi lật cùng với toàn bộ bộ tính năng ‘đánh thức bằng cử chỉ chạm’.

Điện thoại thông minh dựa trên Android KitKat với 4.7màn hình -nch có RAM 1GB và 16 GB bộ nhớ sẵn có. Điện thoại có 1.3 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz và đi kèm với pin li-polymer 1800mAh.

Với các cử chỉ được xác định trước như thực hiện C, M và O trên màn hình khóa sẽ đưa người dùng trực tiếp đến màn hình quay số, trình phát nhạc và máy ảnh tương ứng, Videocon Mobile Phones cho biết trong một tuyên bố. Người dùng cũng có thể thiết lập 4 cử chỉ của riêng mình, nó nói thêm.

Điện thoại có 8 máy ảnh lấy nét tự động megapixel với Cảm biến Exmortm BSI và 5 Máy ảnh phía trước MP có thể chụp góc rộng tối đa 88 độ, tuyên bố cho biết.

. .