Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Viết trên iPad, gõ Word: gặp Scribble

Có thể mất một lúc, nhưng chức năng viết bằng bút trong phần mềm Microsoft (dường như) đơn giản đã có sẵn trên iPad. Dịch vụ này vẫn đang ở phiên bản beta.

chắc chắn là phần mềm được sử dụng nhiều nhất khi làm việc, hỗ trợ bây giờ cũng có trên iPadOS. Điều này cho phép bạn ghi chú trên màn hình bằng bút và phần mềm hiểu được chữ viết tay lạ (có thể) của bạn trên iPad.

Trọn gói trên iPad

Hỗ trợ iPad không chỉ dừng lại ở . Bạn cũng có thể nhập và làm bất cứ điều gì bạn muốn trên iPad của mình. “ bây giờ đã có Apple’s, để chữ viết tay của bạn có thể được sử dụng trong các sáng tạo của bạn,” Microsoft cho biết trong một thông cáo báo chí. “Bây giờ bạn có thể viết văn bản với bạn Apple Bút chì.”

(Hình ảnh: Apple)

Căn chỉnh chặt chẽ hơn trên iPad

Việc đánh dấu văn bản trên iPad của bạn và sử dụng nó trong tài liệu hoặc trình duyệt khác cũng trở nên dễ dàng hơn và (điều này nghe có vẻ rất lạ) đã được thêm vào. Đó là thêm bất kỳ khoảng trống nào trong một câu. Nếu bạn là người hơi lo lắng về bố cục thì đây là một bổ sung tuyệt vời.

Nếu bạn quan tâm đến bố cục (chúng tôi cũng vậy), giờ đây bạn cũng có thể đặt nền cho tài liệu Microsoft của mình. Bằng cách sử dụng một chức năng, bạn có thể dễ dàng đưa chú mèo yêu thích của mình vào bài thuyết trình của mình.

Đây chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm (Ảnh: Microsoft)

Đã đến lúc

Không phải đột ngột, theo nghĩa đen, bạn phải trèo vào chuồng. Phiên bản được hỗ trợ là 2.64 và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Hiện tại chúng tôi đang bị mắc kẹt 20,63.2.

Điều đó không làm giảm đi thực tế là nhiều người trong chúng ta sử dụng chương trình của Microsoft và trong một thời gian ngắn nữa, chúng ta cũng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng của Microsoft trên iPad, đặc biệt khi xem xét thực tế là phần lớn các đồng nghiệp của chúng ta sử dụng nó.

Tò mò xem chữ viết tay của bạn trông như thế nào (Hình ảnh: Apple)

Chưa biết chính xác khi nào bản beta cho iPad sẽ được tung ra nhưng Microsoft tự tin rằng tính năng này sẽ hoạt động hoàn toàn như mong đợi Apple điều đó có nghĩa là.

Mục lục