Vivo Giá NEX bị rò rỉ trước khi ra mắt

Vài tuần trước, Vivo chính thức công bố NEX smartphones và tính năng độc đáo của chiếc điện thoại này là nó có camera selfie được nâng lên. Theo một báo cáo của MySmartPrice, giờ đây có vẻ như NEX S sẽ là chiếc duy nhất đến được bờ biển của chúng tôi, rời NEX A cho các thị trường khác. Thiết bị cầm tay ở Ấn Độ sẽ được gọi là Vivo NEX. Báo cáo tiếp tục chi tiết rằng chiếc điện thoại này sẽ là một Amazon đơn đặt hàng trước và độc quyền cho cùng một thứ sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 7. Đối với những người quan tâm đến việc mua thiết bị cầm tay, Vivo NEX sẽ đặt bạn trở lại 48.990 Rs.

Các Vivo NEX bao gồm màn hình toàn màn hình, cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,24%, đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, chip Snapdragon 845 hàng đầu trong ngành và camera selfie bật lên.

NEX chạy trên chipset Snapdragon 845 được hỗ trợ bởi 8GB RAM. Chiếc điện thoại này đi kèm với bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. NEX smartphones tính năng một 6Tấm nền màn hình AMOLED .59 inch (2316 x 1080 pixel) với tỷ lệ khung hình là 19.3:9. Hệ thống camera kép phía sau gồm một cảm biến 12MP và một cảm biến 5MP. Trước tiên, thiết bị cầm tay này có camera selfie 8MP. Các thiết bị được hỗ trợ bởi pin 4000mAh và chạy trên Android 8.1 Oreo được phân lớp bởi FunTouch OS 4.0 cùng với các cải tiến về AI.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .