Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

VLC Media Player đã bị xóa khỏi App Store

Apple hôm nay đã rút ứng dụng phổ biến ‘VLC Media Player’ khỏi App Store sau một khiếu nại. Nhà phát triển đã sử dụng phần mềm nguồn mở cho một ứng dụng đã vô tình vi phạm các quy tắc. Các quy tắc của App Store đối lập trực tiếp với các quy tắc của phần mềm nguồn mở nên khiếu nại là có cơ sở.

Trình phát đa phương tiện VLC

VLC Media Player là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem tất cả các loại video trên iPhone, iPod touch và iPad. Thông thường bạn cần chuyển đổi video sang định dạng tệp được phép để đưa vào thiết bị iOS, nhưng VLC Media Player đã bao gồm phần mềm để phát nhiều định dạng tệp. Do đó, việc quay phim trên iPhone mất ít thời gian hơn nhiều nhờ ứng dụng này.

suối

VLC Media Player là một trong những ứng dụng duy nhất cho phép bạn mở các luồng TV. Thường thì bạn cần tên người dùng và mật khẩu từ nhà cung cấp TV của mình, nhưng điều đó không được phép làm hỏng cuộc vui. Một ví dụ về luồng không có mật khẩu là luồng Yêu cầu nghiêm túc 3fm. Các luồng này hiện không thể mở được bằng bất kỳ ứng dụng nào khác.

Lựa chọn thay thế

Hiện tại có rất ít lựa chọn thay thế cho trình phát media thông minh. Có một số ứng dụng có thể chơi được những định dạng video lạ nhưng không ứng dụng nào có thể chơi được nhiều như VLC Media Player. Vì vậy, người ta hy vọng rằng một ứng dụng tương tự sẽ sớm xuất hiện trên App Store.

Nếu bạn đã có ứng dụng trên thiết bị iOS của mình, nó sẽ tiếp tục hoạt động. Thật không may, nhà phát triển không thể cung cấp các bản cập nhật cho ứng dụng nữa và do đó, ứng dụng có thể không còn hoạt động nếu Apple phát hành bản cập nhật iOS lớn.

Bởi vì TUAW

Hỗ trợ iPhoned

Bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo. Chúng tôi nghĩ điều đó thật đáng tiếc vì chúng tôi cần quảng cáo để cung cấp các bài viết của mình miễn phí. Hỗ trợ iPhoned bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn bạn trước!

Mục lục