Vodafone Rs 558 Gói nạp tiền trả trước cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày, các cuộc gọi thoại không giới hạn

Logo VodafoneLogo & Tagline của Vodafone

Hôm qua, Vodafone đã công bố gói trả trước 997 Rupee mới có hiệu lực 180 ngày và 1.5GB dữ liệu hàng ngày. Bên cạnh đó, công ty cũng đã công bố gói nạp tiền trả trước 558 Rupee. Gói trả trước trả trước 558 Rupee của Vodafone về cơ bản là gói trả trước 569 Rupee (đã được gỡ bỏ vào tháng 12 năm 2019), nhưng với giá giảm và hiệu lực. Đến bây giờ, gói trả trước mới được giới thiệu chỉ có sẵn ở một số khu vực được chọn, nhưng chúng tôi có thể hy vọng công ty sẽ triển khai nó ở nhiều khu vực của đất nước trong những ngày tới. Hãy để chúng tôi xem xét tính hợp lệ, lợi ích và thời gian nói chuyện của Vodafone Rs 569 đi kèm.

Vodafone ra mắt gói trả trước 558 Rupee: Hiệu lực và lợi ích

Bắt đầu với hiệu lực, gói trả trước Vodafone 558 Rupee đi kèm với 56 ngày có hiệu lực. Đến với các lợi ích dữ liệu, gói trả trước cung cấp 3 GB dữ liệu hàng ngày tốc độ cao, tổng hợp lên tới 168GB tổng dữ liệu. Rõ ràng, gói trả trước 558 Rupi dành cho những người cần tiêu thụ dữ liệu nặng. Tiếp tục, kế hoạch có 100 SMS mỗi ngày và các cuộc gọi thoại miễn phí không giới hạn. So sánh kế hoạch 558 Rupi với kế hoạch 569 Rupee trước đó, hiệu lực của kế hoạch đó được sử dụng là 84 ngày và được sử dụng để cung cấp các lợi ích dữ liệu tương tự. Ngoài ra, Vodafone cũng có gói dữ liệu 398 Rupee mang lại lợi ích dữ liệu tương tự, nhưng hiệu lực của gói đó chỉ trong 28 ngày.

Cũng đọc: Vodafone ra mắt Gói nạp tiền trả trước 997 Rupee mới: Lợi ích và hiệu lực

Kể từ khi tăng thuế trở lại vào tháng 12 năm 2019, các nhà khai thác viễn thông Ấn Độ đã giới hạn tổng số kế hoạch nạp tiền. Chẳng hạn, Reliance Jio hiện có ít hơn 15 gói trả trước, một nửa so với số tiền đã sử dụng để cung cấp trước khi tăng. Vodafone chắc chắn đang làm một công việc đáng khen ngợi gần đây vì nó liên tục đưa ra các kế hoạch trả trước mới. Việc bổ sung 558 Rupee sẽ tiếp tục danh mục đầu tư của các gói trả trước Vodafone.

Cũng đọc: Vodafone ra mắt Gói nạp tiền trả trước mới để cung cấp tối đa 4GB dữ liệu, lợi ích gọi điện thoại

Bạn nghĩ gì về gói trả trước 558 Rupee mới nhất của Vodafone? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.