Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Với thủ thuật này tôi đã đạt đến cấp độ 5Vườn cây .600

Vâng, vâng, đã đến lúc đối mặt và nhận ra những tật xấu tiềm ẩn nhất của tôi. Tôi đã chơi Gardenscapes hơn 3 Hala năm, có nó. Tôi đã nói rồi. Giao hàng, từng chút một. Tôi đã vượt qua cấp 5600 Trò chơi di động nổi tiếng này. Vì vậy, tôi đã đề xuất để chuẩn bị một danh sách mánh khóe mà tôi cho là quan trọng nhất, cần thiết và thiết thực một bậc thầy Gardenscapes. Bạn đã sẵn sàng để lên cấp như không có ngày mai? Dưới đây là những lời khuyên

Trước khi hành động, một chút nhắc nhở về Gardenscapes là gì, tại sao nó có quá nhiều lượt tải xuống và nhất là cách nó tồn tại quá lâu trong thế giới game di động đang gặp khó khăn. Câu chuyện của trò chơi bắt đầu tại Viện khoảng 18 năm trước, khi hai anh em người Nga, Igor và Dmitri Bukhman quyết định cống hiến để bán chương trình trực tuyến. Và từ đó để thực hiện trò chơi đầu tiên của họ có tên Discovera mà họ kiếm được khoảng 65 euro trong tháng đầu tiên. Trò chơi tiếp theo sẽ kéo dài Cổng thông tin trò chơi Big Fish, một cổng thông tin đặc biệt cho các trò chơi đơn giản, nhanh chóng và miễn phí. Đó cũng là nơi khung cảnh của công viên này xuất hiện. Và tôi không đến 2016 những gì họ quyết định ra mắt game di động.

Một thực tế cho một ý tưởng về sự thành công của nó. Chỉ trên điện thoại Android ( sistema operativo phổ biến nhất cho thiết bị này) tích lũy nhiều hơn 100 triệu lượt tải xuống. Và có hàng triệu người vẫn chơi hàng tháng để giết chết sự nhàm chán trên đường về nhà.

Để giúp bạn vượt qua cấp độ dễ dàng hơn, tôi đã tổng hợp danh sách 10 thủ thuật này. Một số đơn giản hơn, rõ ràng hơn. Có tôi biết Trước những người hơn một người nghĩ “vâng, chết tiệt, tôi biết.” Nhưng cũng có những thủ thuật nâng cao hơn mà không phải ai cũng (tôi hy vọng) biết. Nếu bạn biết nhiều hơn, bạn biết, chia sẻ nó trong các ý kiến.

Làm thế nào để đến được tia cầu vồng trước

Nếu bạn đã chơi Gardenscapes, tại thời điểm này, bạn đã biết rằng một trong những công cụ giúp bạn vượt qua cấp độ là cầu vồng. Vòng tròn màu trắng, khi kết hợp với trái cây, sẽ loại bỏ tất cả trái cây có màu đó trên bảng. Bây giờ, để có được cầu vồng may mắn, bạn phải kích hoạt một chất nổ. Không có gì khác. Và những gì bạn có thể không biết là mỗi loại chất nổ có một giá trị khác nhau. Ý tôi là công suất nổ càng cao, chùm tia bắn ra càng nhanh. Cụ thể từ công suất thấp đến cao Là 3 Các loại chất nổ có thể được khai thác để thu được cầu vồng: tên lửa, bom và thuốc nổ. Nếu bạn cũng nổ tung cùng nhau trong cùng một vụ nổ, sấm sét thậm chí còn nhanh hơn.

Làm thế nào để phá hủy toàn bộ bảng

Bạn có muốn có thể trực tiếp phá hủy tất cả các hộp trên bảng? Vâng, có một cách để làm điều đó. Điều đó không dễ dàng. Nó không phải là dễ dàng, nhưng điều đó có thể đạt được. Bạn chỉ cần đặt hai đèn cầu vồng với nhau, một cái trong hộp cạnh nhau. Chọn hai tia sáng với nhau tạo ra vụ nổ MEGA lớn mà thổi lên tất cả các hộp các tông. Để kết hợp hai tia có thể được thực hiện theo nhiều cách. Một là lấy một chùm tia và sau đó sống sót mà không sử dụng nó cho đến khi tia thứ hai đến trước khi chuyển động còn lại kết thúc. Điều đó không dễ dàng. Và sự cám dỗ để sử dụng ánh sáng mà không chờ đợi lần thứ hai sẽ luôn ở đó. Nhưng giải thưởng cuối cùng là chờ đợi.

Một cách khác để tiếp cận hai tia trước đó là sử dụng ký tự đại diện sét từ đầu trò chơi Tuy nhiên, ngay cả khi hai tia được chạm tới cùng một lúc trên bảng, điều tiếp theo là tham gia cùng nhau, cạnh nhau. Đối với điều này có một mẹo, khi bạn thấy rằng bạn sẽ có được tia thứ hai, tạo ra vụ nổ gần tia thứ nhất và do đó tia thứ hai sẽ xuất hiện ở khu vực đó.

Mục tiêu, luôn luôn là mục tiêu.

Tập trung vào các mục tiêu của từng cấp.. Ồ, nhưng những hộp màu tím này làm tôi rất tức giận và tôi muốn khai thác chúng. Tôi thích phá hộp hoặc lấy càng nhiều táo càng tốt. Quên điều ước của bạn đi. Tập trung vào các mục tiêu của từng cấp. Nó không phải giống như ở cấp độ trước. Ngoài ra, mỗi cấp độ có mục tiêu riêng của mình. Đó phải là cam kết của bạn. Đồ trang trí, đồ trang trí, sở thích, không hoạt động để vượt qua cấp độ trong Gardenscapes.

Đừng lãng phí tiền

Khi bạn đạt đến một cấp độ (hoặc do đó bạn nghĩ), bạn luôn muốn chi 900 xu cho một động thái bổ sung. Đơn giản phải không? Vâng, lời khuyên của tôi là, đừng làm điều đó. Hoặc nếu bạn làm điều đó là bởi vì bạn chắc chắn tuyệt đối rằng với chuyển động thêm đó, bạn sẽ hoàn thành cấp độ. Nhiều lần bạn nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó, nhưng nó không an toàn 100%. Tốt đừng lãng phí tiền nếu bạn không chắc chắn 100%.

VƯỜN-04VƯỜN-04

Xem nút bên dưới cho biết ĐẶT HÀNG? Vâng, với điều đó bạn thức dậy 5 cuộc sống thêm

Có thêm cuộc sống

Vài tháng trước, những người tạo ra Gardenscapes đã mở rộng các tùy chọn trò chơi bằng cách tạo ra một nhóm người chơi. Một cái gì đó có vẻ vô lý với bạn bởi vì, tổng cộng, bạn sẽ đạt được những lợi ích gì? Vâng, có những lợi thế rõ ràng. Và nếu bạn thuộc một trong những đội này (và vì điều đó không quan trọng mức độ người chơi điều chỉnh nó), bạn có thể đạt được cuộc sống bổ sung một cách dễ dàng. Từ cửa sổ máy tính nơi đặt danh sách những người trao đổi, nó có một nút bên trái có nội dung Hỏi với một trái tim. Nhấn nó cho phép bạn yêu cầu cuộc sống và sau một thời gian. Bạn sẽ thức dậy 5 cuộc sống bổ sung được sử dụng bất cứ lúc nào.

Tất nhiên, thủ thuật này có giới hạn của nó. Bạn chỉ có thể yêu cầu nhiều cuộc sống hơn mỗi 4 giờ VÀ bạn chỉ có thể thu thập tổng cộng 15 cuộc sống với điều này sistema. Tuy nhiên, họ vẫn quá đủ để chơi một số trò chơi bổ sung bất cứ lúc nào.

Lúc đầu đừng sử dụng ánh sáng cầu vồng

Rất hấp dẫn, phải không? Bạn muốn sử dụng nó ngay bây giờ. Đừng chờ đợi thêm. Chà, đừng làm vậy. Điều tương tự nên được dự kiến ​​khi bạn có nhiều trái cây với màu sắc bạn muốn khai thác trên bảng. Bạn vẫn có thể thực hiện thêm một vài động tác để có được nhiều trái cây hơn với màu đó và do đó đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng cầu vồng.

Hoặc nó là một lựa chọn tốt hơn để sử dụng nó với các loại trái cây có màu khác mà tại thời điểm đó không có gì cố định trong vòng tròn. Suy nghĩ hai lần trước khi phát nổ. Và đừng làm điều đó một cách nhẹ nhàng. Ồ, và hãy nhớ rằng nếu bạn cũng lưu nó và chờ đợi một cầu vồng khác, kết quả sẽ ngoạn mục hơn.

Bí quyết cho bánh xe may mắn là …

Cứ sau 24 giờ Gardenscapes cung cấp cho bạn một vòng quay may mắn mà bạn có thể lái xe để giành thêm giải thưởng. Dường như có một quả bom, một cuộc sống thêm, một cầu vồng … Nhưng, không còn nghi ngờ gì nữa, món quà là một hộp bất ngờ chứa tất cả các loại quà tặng. Cái gọi là Jackpot. Rằng bạn chỉ đạt được một lần rất lâu. Và những gì bạn muốn đạt được bằng cách tính toán cẩn thận thời gian nên sử dụng phanh bánh xe. Tốt Thủ thuật cho vòng đu quay là Không có thủ đoạn.

Nghiêm túc? Vâng, nó là rõ ràng và đơn giản. Tôi đã cố gắng như bạn tất cả các loại kết hợp, tính toán và thời gian trong ngày. Điều đó không có vấn đề gì Các nhà sản xuất trò chơi không muốn bạn trúng số độc đắc. Họ sẽ quyết định khi nào đưa nó. Và điều đó thường xảy ra thường xuyên.

VƯỜN-06VƯỜN-06

Chọn một nơi để phát nổ

Khi bạn phát nổ tên lửa, bom hoặc tốt hơn là thuốc nổ, hãy chú ý đến hộp bạn làm để hoàn thành nhiều hơn những gì bạn quan tâm. Mỗi có một loạt các hộp phạm vi vụ nổ. Vì thế Bạn quan tâm đến việc tính toán trong hộp nào tốt hơn để khai thác nó để phá vỡ càng nhiều chướng ngại vật càng tốt.

Điều tương tự cũng đúng nếu bạn định thu thập hai hoặc nhiều chất nổ và tạo ra một chuỗi vụ nổ. Nghiên cứu phạm vi tốt để có được nhiều nhất của hành động.

Chấp nhận đề xuất di chuyển … hoặc không

Khi bạn nhanh chóng không chạm vào màn hình trong toàn bộ trò chơi, Gardenscapes khuyên bạn nên thực hiện các động tác có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các ô vuông nhấp nháy mà bạn có thể di chuyển. Nhân tiện, nó khá căng thẳng, bởi vì nó chỉ tính các bước sau. Tốt đừng mang đi bởi lời khuyên đó. Đó không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Thay vào đó, dường như trong nhiều trường hợp, điều này là ngẫu nhiên và có thể được thực hiện.

Đỗ điện thoại di động của bạn và bạn sẽ lên cấp

Nếu bạn bị kẹt ở cấp độ bạn không thể tiến lên, hãy cố gắng vượt qua thời gian mà không chơi lại. Nó hầu như luôn luôn hoạt động. Cho phép 24 hoặc 48 giờ. Và khi bạn trở lại các cấp độ trò chơi dường như là không thể đối với bạn, chúng sẽ giúp bạn vượt qua chúng một cách kỳ diệu.

Đừng dại dột. Mục tiêu của những người tạo ra Gardenscapes là để bạn dành hàng giờ để chơi game. Và vì điều này, họ biết rằng việc giữ anh ta bị khóa ở cùng cấp độ tạm thời làm tăng khả năng, không chỉ kết nối, mà trên hết là kết thúc việc tiêu tiền (từ bản gốc) để vượt qua mức độ hạnh phúc cùng một lúc. Tốt ở đây bạn phải kiên nhẫn. Đừng rơi vào bẫy. Rời khỏi trò chơi và không mở lại trong một hoặc hai ngày.

Bạn sẽ thấy kỳ diệu như thế nào khi bạn trải qua giai đoạn rút tiền đó (nhân tiện, sức khỏe tinh thần của bạn sẽ cảm ơn bạn), mức độ được chuyển đến thứ nhất hoặc thứ hai một cách dễ dàng.

Đăng ký để nhận tin tức công nghệ mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cập nhật với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được đăng trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

# optinforms-form5-name-field {display: none;}