Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Volkswagen ID hỗ trợ lái xe.5 đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra Euro NCAP

Thử nghiệm-Volkswagen-ID-5-GTX © Soufyane Benhammouda cho Clubic

Đây là một tin tuyệt vời đối với nhà sản xuất Volkswagen của Đức. Mô hình điện mới nhất của nó,TÔI.5đạt được điểm tối đa là 5 trên 5 trong an toàn đường bộ.

Đánh giá rất thuận lợi này vừa được công bố bởi Chương trình Đánh giá Phương tiện Mới của Châu Âu (Euro NCAP).

Volkswagen đang tiến gần đến mức độ an toàn của Tesla

ID.5 là mẫu xe chạy điện 100% mới nhất do Volkswagen cung cấp, và về mặt an toàn, nó đáp ứng phần lớn sự mong đợi. Thật vậy, trong cuộc kiểm tra của Euro NCAP, chiếc SUV coupe chạy điện của hãng xe Đức đã xuất sắc giành chiến thắng 5/5.

Trong chi tiết, ID.5 được 35,6 điểm trong bảo vệ người lớn (93% mức tối đa có thể), 44 điểm trong bảo vệ trẻ em (89%), 41,3 các điểm bảo vệ người sử dụng đường nhạy cảm (người đi xe đạp và người đi bộ) (76%) và 13,6 điểm hỗ trợ lái xe an toàn (85%). Những màn biểu diễn rất vinh dự, đặc biệt trong việc bảo vệ những người bên trong xe trong trường hợp va chạm và có thể xảy ra va chạm, mà còn trong việc ngăn ngừa va chạm, tốc độ hoặc thậm chí duy trì sự chú ý của người lái xe.

ID.5 do đó không quá xa so với các mô hình khác để đạt được xếp hạng tương đương như Tesla Model 3. Loại thứ hai có được 96% khả năng bảo vệ người lớn, 86% bảo vệ trẻ em, 74% bảo vệ những người đi đường dễ bị tổn thương và 96% trong hỗ trợ an toàn. Bây giờ đang chờ đánh giá về Model Y, một trong những đối thủ được Volkswagen nhắm tới với ID của nó.5.

Về cùng một chủ đề:
Volkswagen đang hồi sinh mẫu xe địa hình Scout của mình; bằng điện rõ ràng là một thương hiệu mới

Nguồn: Carscoops, Euro NCAP