Vương quốc Anh sẽ đưa ra các quy định về truyền thông xã hội

Quy định về truyền thông xã hội, mà chúng tôi mong đợi sẽ sớm được ban hành ở nước mình, thực sự đã nằm trong chương trình nghị sự của nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, các mục đích là khác nhau. Nước Anh, nơi hàng chục trạm đã bị đốt cháy do âm mưu của 5G để lây lan coronavirus, sẽ điều chỉnh mạng xã hội chống lại thông tin sai lệch.

Thông tin bẩn tràn lan trên internet kể từ ngày đầu tiên của dịch bệnh coronavirus đến với nhiều người hơn là thông tin chính xác. Theo thời gian, đặc biệt là với ảnh hưởng của phương tiện truyền thông xã hội số lượng thông tin tin đồn đang tăng lên từng ngày. Ngoài ra, việc các trang tin tức chia sẻ một vấn đề với công chúng mà không có sự điều tra kỹ lưỡng không chỉ là vấn đề ở nước ta, mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Kể từ đầu tháng 7, nó đã được đưa vào chương trình nghị sự ở nước ta và mục đích chính của nó là “Chấm dứt lời lăng mạ và lời nói căm thù” Quy định truyền thông xã hội, được tuyên bố là giống nhau, được thực hiện bởi các quốc gia khác cho các mục đích khác nhau. Giờ đây, Vương quốc Anh đang thảo luận về một quy định truyền thông xã hội để ngăn chặn thông tin sai lệch do sự bùng phát của coronavirus.

Các công ty truyền thông xã hội sẽ phải tránh thông tin sai lệch với quy định mới:

Julian Knight, Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao của Quốc hội Vương quốc Anh, cho biết: “Chúng tôi thấy rằng cơ cấu lập pháp phù hợp vẫn chưa được áp dụng và dựa vào lương tâm của các công ty truyền thông xã hội Chúng ta tiếp tục. Điều này là không đủ. Các luật hiện hành mà chúng tôi có không phù hợp với mục đích này và chúng tôi vẫn đang chờ đợi. Cho đến nay, tôi thấy rằng đã có rất nhiều sự chậm trễ trong vấn đề này. “

Các giả thuyết âm mưu cho rằng công nghệ 5G đã gây ra đại dịch coronavirus và thông tin giả mạo lan nhanh hơn cả đại dịch; ủy thác cho:

Một trong những thuyết âm mưu phổ biến về dịch bệnh ở Anh là 5G gây ra đại dịch coronavirus là tuyên bố. Số lượng người tin vào lý thuyết này, nghe có vẻ giống như một giai thoại ngay cả với những người không theo dõi chặt chẽ sự phát triển của công nghệ, đã tăng lên từng ngày. Ở Anh, người ta phá bỏ và đốt các tháp 5G mới xây.

Bản thân các nền tảng cũng phải chịu trách nhiệm như người dùng đối với việc lan truyền thông tin sai lệch trên phương tiện truyền thông xã hội. Bởi vì thông tin sai lệch xuất hiện ở một góc của thế giới có thể gây ra thảm họa ở nơi khác. Đặc biệt Trong thời kỳ khủng hoảng toàn cầu như dịch bệnh Hiệu ứng này có thể được nhìn thấy dễ dàng hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button