Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp Business có bộ lọc tìm kiếm mới trên Android và iOS

Người ta thường thấy WhatsApp có các tính năng mới, nhưng giờ là lúc một số tính năng mới sẽ được đưa vào ứng dụng Doanh nghiệp của nền tảng nhắn tin. Ứng dụng WhatsApp Business sẽ sớm có các bộ lọc tìm kiếm mới nâng cao. Thông tin WABeta tiết lộ rằng WhatsApp đang triển khai các bộ lọc tìm kiếm mới trong phiên bản beta cho WhatsApp Business trên Android và iOS.

Bộ lọc tìm kiếm mới cho doanh nghiệp WhatsApp

Một báo cáo mới của Thông tin WABeta gợi ý rằng ba bộ lọc tìm kiếm mới đang được thêm vào ứng dụng WhatsApp Business dành cho Android và iOS. Điêu nay bao gôm Liên lạc, Không liên hệChưa đọc.

Các bộ lọc tìm kiếm mới này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm tin nhắn từ các liên hệ, những người không liên hệ hoặc những tin nhắn chưa đọc. Điều này bổ sung cho các bộ lọc tìm kiếm hiện có, cụ thể là Ảnh, Video, Liên kết, GIF, Âm thanh và Tài liệu, cũng có trong ứng dụng chính. Người dùng sẽ có thể kết hợp hai bộ lọc tìm kiếm để có được kết quả phù hợp. Ví dụ: người dùng có thể tìm kiếm ảnh từ danh bạ.

Hình ảnh: WaBetaInfo

Nó cũng được tiết lộ rằng mặc dù các bộ lọc tìm kiếm mới đang hướng tới phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp Business và sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Business ổn định, nhưng chúng có thể không tiếp cận được ứng dụng WhatsApp gốc. Tuy nhiên, không có xác nhận về điều này.

Đối với WhatsApp trên Android và iOS, ứng dụng này cũng dự kiến ​​sẽ có rất nhiều tính năng mới hiện đang được thử nghiệm beta. Nó được kỳ vọng sẽ hiển thị ảnh hồ sơ của người dùng trong thông báo và thậm chí có thể có được một trang thông tin liên hệ được cải tiến, đặc biệt là trên iOS. Nhiều tính năng khác như khả năng tìm thấy các doanh nghiệp lân cận như cửa hàng, nhà hàng, v.v. cũng đang được phát triển. Nó cũng có thể thêm tính năng Cộng đồng để quản trị viên nhóm tương tác và có thể tạo ra một tập thể rộng lớn hơn.

Vẫn còn phải xem khi nào WhatsApp có kế hoạch bổ sung các tính năng này cho khán giả nói chung, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.