Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp, chế độ tối được cập nhật với các chức năng mới

Công việc của các nhà phát triển tiếp tục không bị thuyết phục WhatsApp để làm chế độ tối: Tính năng này đã được phát hành trong vài tuần nay chỉ dành cho người dùng Android đã đăng ký trong chương trình beta. Hiện tại, không có lỗi lớn nào được báo cáo, một dấu hiệu cho thấy sự phát triển là tối ưu và chức năng có thể đến rất sớm trên kênh ổn định.

Ngoài ra, với bản cập nhật mới nhất được phát hành cho Bản thử nghiệm WhatsApp (số phiên bản 2.20.31) hai tính năng mới đã được giới thiệu làm phong phú thêm chế độ tối. Đây không phải là công cụ cách mạng hóa ứng dụng, mà chỉ đơn giản là hai cải tiến cần thiết để hài hòa ứng dụng. Chúng ta đang nói về một thay đổi nhỏ trong cài đặt làm cho sự lựa chọn chủ đề rõ ràng hơn khi cài đặt chế độ tối và nền mới trong Thiết kế Vật liệu có thể được đặt với chế độ tối.

WhatsApp, có gì thay đổi với phiên bản 2.20.31

trong phiên bản 2.20.31 của WhatsApp beta cho Android Có hai tin tức nhỏ cho chế độ tối. Đầu tiên liên quan đến việc thay đổi tên trong menu nơi chức năng được kích hoạt. Trước đây những người đã nhấn vào giọng nói chủ đề tìm thấy ba tiếng nói: Tiết kiệm năng lượng, sáng, tối. Mục đầu tiên đã được thay thế bằng vỡ nợ. Nó có nghĩa là gì? Rất đơn giản: nếu chúng ta đặt chủ đề tối mặc định trên điện thoại thông minh, WhatsApp cũng sẽ thích nghi.

Sự thay đổi khác liên quan đến việc bổ sung hình nền mới trong phong cách Thiết kế Vật liệu có thể được sử dụng để cá nhân hóa trò chuyện. Trong số các sắc thái khác nhau, có một màu đen hoàn toàn, lý tưởng cho chế độ tối và để tiết kiệm pin.

Khi chế độ tối của WhatsApp sẽ khả dụng

Một câu hỏi rất khó trả lời. các chế độ tối có thể vào WhatsApp bất cứ lúc nào, ngay cả sáng mai. Tất cả phụ thuộc vào phản hồi được gửi bởi người dùng đang thử chức năng trên phiên bản beta của ứng dụng hiện nay. Từ các báo cáo được gửi, dường như không có bất kỳ lỗi lớn nào, vì vậy nó có thể sớm xuất hiện trên phiên bản ổn định.

Cách cài đặt bản cập nhật mới nhất

Đối với những người đã đăng ký chương trình beta của ứng dụng nhắn tin, tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật ứng dụng thông qua Google Play Store. Trong khi những người muốn lần đầu tiên nắm bắt chế độ ban đêm WhatsApp phải tải xuống APK của ứng dụng.

Mục lục