Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp cuối cùng đã cho phép một số người dùng bỏ qua các cuộc gọi rác

WhatsApp gần đây bị phát hiện đang thử nghiệm một cách để tránh các cuộc gọi spam, vốn khá phổ biến trên nền tảng nhắn tin phổ biến. Và bây giờ, tính năng này đã bắt đầu đến tay một số người dùng gợi ý rằng nó sẽ sớm xuất hiện chính thức. Hãy xem chi tiết ngay bên dưới.

Tính năng mới nhất của WhatsApp giúp bạn tránh thư rác!

WhatsApp đã tung ra bản cập nhật beta mới cho Android, phiên bản 2.23.10.7đang hiển thị một cái mới Im lặng người gọi không xác định‘ lựa chọn tới một số người dùng. Việc bật tính năng này sẽ giúp người dùng bỏ qua các cuộc gọi từ người lạ, thường có thể là thư rác.

Ngoài ra, điều này có thể giúp người dùng tránh được các cuộc gọi khi đang tham gia các cuộc họp quan trọng hoặc đang làm việc. Tùy chọn sẽ nằm dưới Những thiết lập riêng tư và người dùng sẽ chỉ cần bật nút bật tắt để tính năng này hoạt động. Đồng nghiệp của tôi, Anmol, đã có thể truy cập vào tính năng này và đây là ảnh chụp màn hình tương tự để có ý tưởng tốt hơn.

WhatsApp beta dành cho Android hiện cho phép bạn tắt tiếng cuộc gọi từ các số chưa xác định. cuối cùng cũng có chút thời gian nghỉ ngơi khỏi những kẻ gửi thư rác/kẻ lừa đảo pic.twitter.com/2ymDBnsVwn— Anmol Sachdeva (@_bournesach) Tháng 5 52023

Một điều cần lưu ý là mặc dù tính năng này không hiển thị các cuộc gọi đến từ những người không quen biết nhưng những cuộc gọi nhỡ đó sẽ vẫn được liệt kê trong tab Cuộc gọi để bạn có thể kiểm tra chúng sau này. Nó hiện có sẵn cho một số người dùng beta và sẽ được tung ra rộng rãi hơn trong những tuần tới. Chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ đến với người dùng iOS.

Trong khi đó, WhatsApp gần đây đã bổ sung một số cập nhật liên quan đến Cuộc thăm dò ý kiến ​​và chuyển tiếp phương tiện truyền thông. Trong khi chuyển tiếp phương tiện và tài liệu, giờ đây người dùng có thể chỉnh sửa, xóa hoặc giữ chú thích theo nhu cầu. Đối với Cuộc thăm dò ý kiến, giờ đây có thể có các cuộc thăm dò ý kiến ​​một lần và khả năng tìm kiếm chúng trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào bỏ phiếu được thực hiện.

Vậy bạn nghĩ gì về tính năng mới để tránh các cuộc gọi spam? Bạn có nghĩ đây là thời gian nghỉ ngơi mà chúng ta cần không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.