WhatsApp sẽ cho phép bạn lên lịch xóa tin nhắn theo nhóm

WhatsApp đã nhận ra rằng trong tương lai, nó sẽ cho phép các chức năng cho phép người dùng lập trình thời gian họ muốn giữ tin nhắn hiển thị ở đó. Biện pháp này sẽ cho phép người dùng ngừng xem các cuộc hội thoại hoặc tin nhắn, sau khi lên lịch biến mất và không để lại dấu vết về sự tồn tại của họ, mà chỉ trong các nhóm.

Chức năng xóa tin nhắn WhatsApp này sau khi lập trình người dùng sẽ cho phép không gian bộ nhớ trống trên thiết bị di động

Với tính năng xóa mới hiện đang được lên lịch, tin nhắn biến mất như thể nó chưa từng tồn tại, không để lại dấu vết hoặc manh mối về những gì đã xảy ra. Ngoài ra, các nhà phát triển WhatsApp đang làm việc trên tính năng mới này đã giải thích rằng họ đang phát triển nó để giúp người dùng. giảm thiểu bão hòa bộ nhớ điện thoại thông minh

Mặt khác, WhatsApp nhấn mạnh rằng việc sử dụng chức năng này làm gián đoạn các tin nhắn trong WhatsApp, sẽ chỉ khả dụng cho các cuộc trò chuyện nhóm và sẽ được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bởi quản trị viên nhóm trò chuyện.

Chức năng này đã được thử nghiệm trong chương trình thử nghiệm WhatsApp vào đầu tháng 10 năm 2019. Đó là lý do tại sao người ta biết rằng tùy chọn này sẽ được gọi là "Tin nhắn biến mất" và nó sẽ chỉ nằm trong cài đặt trò chuyện của mỗi nhóm. Trong các thử nghiệm, các tin nhắn bị thiếu trong trò chuyện nhóm đã được kích hoạt sau năm giây và trong các thử nghiệm khác, thời lượng lên tới một giờ sau khi tin nhắn được đăng. Kết quả là mất tin nhắn tự động và hoàn toàn.

Tin nhắn WhatsApp

Hiện tại có hai chức năng WhatsApp gốc để xóa tin nhắn. Một trong số chúng cho phép bạn loại bỏ nó trong các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc nhóm. Tuy nhiên, bạn có thời hạn để làm như vậy và sau đó, bạn không bao giờ có thể xóa nó. Ngoài ra, nếu nó được thực hiện tại thời điểm được chỉ định, hãy để lại dấu thông qua nhãn "Bạn đã xóa tin nhắn này", phản bội những gì đã xảy ra. Ngoài ra, bạn có tùy chọn xóa các cuộc hội thoại trên iOS và Android, nhưng chỉ trên thiết bị đã gửi chúng, và do đó giải phóng không gian trên điện thoại di động. Tuy nhiên, điều này được thực hiện thủ công và không được lập trình, bởi vì chức năng mới sẽ cho phép … điều này cũng sẽ loại bỏ thông báo khỏi màn hình của người nhận.

xóa tin nhắn WhatsApp