Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp sẽ cho phép bạn nghe tin nhắn thoại trước khi gửi đi

WhatsApp đang thử nghiệm một tính năng mới cho tin nhắn thoại trong ứng dụng dành cho Android và iOS. như trong Instagramnó sẽ có thể xem dạng sóng âm thanh trong khi nó được ghi lại. Ngoài ra, người dùng có thể dừng ghi và nghe tin nhắn thoại trước khi gửi đi.
Mặc dù nó chưa được cung cấp cho công chúng — chỉ dành cho người thử nghiệm Beta — trang web WABeta Info đã quay một video giới thiệu công cụ mới. Kiểm tra nó dưới đây:

Ngoài việc xem dạng sóng giọng nói trong khi ghi âm tin nhắn, hình ảnh vẫn còn sau khi gửi nómột lần nữa giống với tính năng của Instagramcũng thuộc về Facebook. Xem so sánh trong các hình ảnh dưới đây.

Sao chép / Thông tin WABeta / Iraci Falavina

Xem xét điều này, Facebook dường như đang tiêu chuẩn hóa các ứng dụng của nó để duy trì bản sắc riêng của nó. Gần đây, một công cụ khác đã được phát hành cho mục đích này: API Messenger tại Instagram đã được phát hành cho tất cả các nhà phát triển, để hồ sơ doanh nghiệp có thể tập trung các cuộc trò chuyện của Instagram Nó đến từ Facebook ở một địa điểm.

Công cụ nhắn tin âm thanh mới ban đầu được phát hành trong bản cập nhật WhatsApp Beta dành cho Android 2.21.13.17, vào ngày 24 tháng sáu. Tuy nhiên, công ty quyết định tạm thời loại bỏ tính năng để thực hiện một số bản sửa lỗi và cải tiến trước khi phát hành trở lại WhatsApp Beta.

Mặc dù là một giao diện thú vị, một số người dùng phàn nàn về thực tế là không thể điều hướng qua tin nhắn thoại bằng cách sử dụng Thanh tìm kiếmBên cạnh màu dạng sóng giọng nói không được nhìn thấy rõ ràng ở chế độ tối.

WhatsApp đã đầu tư vào một số tính năng mới trong những tháng gần đây. Một trong những bài kiểm tra liên quan đến tab trò chuyện được lưu trữ mới, Ví dụ. Nó trình bày tùy chọn “Giữ các cuộc trò chuyện đã lưu trữ”. Bằng cách bật tùy chọn này, người dùng sẽ không còn nhận được tin nhắn từ các cuộc trò chuyện đã lưu trữ.

Nguồn: WABEeta Info, 9 đến 5 Mac