Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp sẽ sớm cho phép bạn chuyển lịch sử trò chuyện từ Android sang iOS

WhatsApp hiện cho phép bạn di chuyển lịch sử trò chuyện của mình từ iOS sang một số thiết bị Samsung, điện thoại Pixel và sắp có trên tất cả điện thoại Android 12. Nhưng hiện tại, WhatsApp đang thử nghiệm khả năng cho phép người dùng di chuyển các cuộc trò chuyện từ thiết bị Android sang iPhone.

Di chuyển lịch sử trò chuyện WhatsApp từ Android sang iOS

Là người mách nước Thông tin WABeta báo cáo, WhatsApp đang nghiên cứu tính năng “nhập lịch sử trò chuyện” cho phép người dùng Android chuyển cuộc trò chuyện của họ sang thiết bị iPhone. Tính năng này đã được phát hiện trong quá trình phát triển trong bản beta WhatsApp mới nhất dành cho iOS v22.20,74. Nó là không có sẵn cho tất cả mọi người ngay bây giờ.

Hình ảnh lịch sự: WABetaInfo

Theo báo cáo, WhatsApp sẽ nhắc bạn nhập lịch sử trò chuyện khi bạn thiết lập WhatsApp trên thiết bị mới. Như đã thấy trong ảnh chụp màn hình, WhatsApp sẽ không cho phép bạn nhập lịch sử trò chuyện sau này nếu bạn bỏ qua nó trong màn hình giới thiệu. Bạn sẽ phải mở khóa điện thoại của mình và mở ứng dụng để quá trình di chuyển trò chuyện diễn ra. Bạn cũng sẽ cần AppleỨng dụng Move to iOS để hoàn tất quá trình di chuyển.

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ không thấy tính năng di chuyển trò chuyện ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản WhatsApp dành cho iOS mới nhất. Đó là bởi vì nó được ẩn theo mặc định ngay bây giờ. Điều đó nói lên rằng, chúng ta có thể mong đợi WhatsApp sẽ cung cấp tính năng này cho những người thử nghiệm phiên bản beta trong những tuần tới.

Tùy chọn chuyển cuộc trò chuyện từ Android sang iOS sẽ giúp ích cho những ai thường xuyên chuyển đổi giữa điện thoại Android và iPhone để làm việc. Cho đến khi điều đó xảy ra, bạn sẽ phải dựa vào các dịch vụ của bên thứ ba để chuyển dữ liệu WhatsApp của mình từ Android sang iPhone và iPhone sang Android.

Hình ảnh nổi bật được phép: WABetaInfo