WhatsApp sẽ tăng số lượng người tham gia cuộc gọi âm thanh và video


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: WhatsApp sẽ tăng số lượng người tham gia cuộc gọi âm thanh và video

WhatsApp đang làm việc để tăng khả năng của những người tham gia cuộc gọi video hoặc âm thanh thông qua ứng dụng. Nền tảng này muốn mang đến nhiều tính năng hơn cho người dùng vì các cuộc họp trực tuyến hiện đã trở nên phổ biến hơn nhờ các biện pháp cách ly xã hội do COVID-19.

Với nhiều người không rời khỏi nhà của họ và đã trở thành một nguồn được sử dụng rộng rãi để gọi cho gia đình hoặc thậm chí trò chuyện với đồng nghiệp.

Mặc dù tính năng gọi nhóm âm thanh và video đã là một tính năng chính trên WhatsApp trong nhiều năm, nhưng nền tảng này cần tối ưu hóa các dịch vụ của mình để có thể cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin khác hiện có. Các mạng xã hội khác cũng đang nâng cấp dịch vụ gọi điện do nhu cầu cao hiện nay.

WhatsApp vẫn chưa chính thức xác nhận rằng họ đang mở rộng khả năng tham gia cuộc gọi trên nền tảng này, nhưng một khám phá gần đây của WhatsApp cho thấy rằng WhatsApp Beta Android v2.2.128 sẽ mang lại số lượng người tham gia cuộc gọi video lớn hơn.

Thêm thông tin tiết lộ rằng tất cả người dùng cần ở trên cùng một phiên bản WhatsApp để không có vấn đề gì trong quá trình thực hiện cuộc gọi.

Hiện tại không có xác nhận về số lượng người tham gia sẽ được phép tham gia cuộc gọi nhóm video hoặc âm thanh. Ứng dụng cũng sẽ triển khai một tính năng mới cho thấy rằng các cuộc gọi giữa những người dùng sẽ được mã hóa nối đầu (xem trong hình bên dưới).

Thông qua: WccfTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button