Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Windmiller Preamp tấn công Kickstarter

Tiền khuếch đại cối xay gió

Các nhạc sĩ đang tìm kiếm bàn đạp hiệu ứng dựa trên preamp Grampian 636 sẽ quan tâm đến chiến dịch Kickstarter mới cho Windmiller Preamp Aclam Guitars có trụ sở tại Barcelona. Cảm hứng cho phần mở đầu đến khi nhóm phát triển đang xem những đoạn phim cũ của The Who và tình cờ xem được một số đoạn phim The Who biểu diễn tại Marquee Club vào năm 1967.

Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án mới này với giá khoảng $316 hoặc £234 . Nếu chiến dịch Windmiller đạt được thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 5 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về dự án tiền khuếch đại Windmiller, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Guitar Aclam

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết sớm có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho phần mở đầu, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Windmiller bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.