Windows 10X: Surface Neo sẽ không kết thúc trong năm nay

Hình: Microsoft

Microsoft sẽ sử dụng Surface Neo được trang bị hai màn hình chi tiết Windows Anh ngừng ra mắt gấp 10 lần trong năm nay theo kế hoạch. Thay vào đó, công ty muốn đầu tiên khởi động các thiết bị Windows Focus-10X chỉ với một màn hình. Surface Duo nên đến theo kế hoạch.

Giám đốc phần cứng Banus Banai đã báo cáo một phần trong nhóm của mình về việc di chuyển, như Marie-Joe Foley, người có mối liên hệ tốt với các nhân viên của Microsoft ZDNet Tôi đã đề cập. Ngoài ra CNBC Thông tin đã bị rò rỉ từ bộ công cụ, theo đó Microsoft sẽ không ra mắt Surface Neo như kế hoạch. Sự chậm trễ với độ trễ sản phẩm được thiết kế cẩn thận được cho là kết quả trực tiếp của dịch COVID-19. Vào tháng 2, Microsoft đã cảnh báo rằng đại dịch có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chuỗi cung ứng và các nhà sản xuất Trung Quốc.

Surface Neo sử dụng hai inch 9.0

Với Surface Neo, hai bản lề kết nối hai màn hình LCD thông qua cáp 60 mỏng. Không giống như điện thoại thông minh gấp từ Motorola, Huawei hoặc Samsung, hai màn hình riêng biệt được sử dụng, không phải là một màn hình có thể gập lại được. Với Surface Neo, cả hai màn hình đều lớn hơn 9.0 Inch, khi nó phát hiện kích thước màn hình không liên tục dưới 13 inch. Độ dày của các cạnh của Surface Neo 5.6 Ừm. Microsoft đã nói về việc ra mắt màn hình LCD mỏng nhất hiện tại vào tháng 10 năm ngoái. Surface Neo có trọng lượng nhẹ mà không cần bàn phím có thể gắn từ tính và Surface Pen 655g.

Ngoài ra, không có thiết bị màn hình kép từ các đối tác

Nhưng bản thân Microsoft sẽ không chỉ là một sản phẩm tiêu dùng có hai màn hình và năm nay Windows Mang 10X ra thị trường, cho tất cả các nhà cung cấp bên thứ ba Windows 10 lần cho hai màn hình trong nước. Báo cáo cho biết Microsoft sẽ không còn ra mắt HĐH trong biến thể màn hình hiển thị cho các đối tác của mình trong năm nay.

Windows 10 lần trên một màn hình

Thay vào đó, Microsoft muốn tập trung vào nó Windows Mang 10 lần cho các thiết bị màn hình đơn, bao gồm 2 Trong 1 Và máy tính xách tay cổ điển. Điều này thật thú vị ở Microsoft Windows 10 x như một hệ điều hành được tối ưu hóa rõ ràng cho các thiết bị màn hình kép. Thiết kế SDK được liên kết hỗ trợ bố cục ban đầu này. Tuy nhiên, tài liệu nội bộ của mùa thu năm ngoái cho thấy Microsoft cũng muốn cung cấp hệ điều hành cho các thiết kế máy tính xách tay cổ điển.

Surface Duo nên đi kèm với Android theo kế hoạch

Tuy nhiên, lịch trình bộ đôi hời hợt nên tiếp tục tìm cách phát hành mùa lễ, tức là trước Giáng sinh. Surface Duo cung cấp hai màn hình 5.6 Inch chỉ hơn 8 Inch khi mở trên màn hình riêng biệt. Không giống như Surface Neo, nó chạy trên Android Windows 10 lần.