Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Windows 11 lượt tải xuống Insider Build 22000.132 được phát hành

Windows  11 Tải xuống Bản xem trước nội bộ

Microsoft hôm nay đã phát hành phiên bản mới Windows 11 Bản xem trước nội bộ Build 22000.132 hiện có sẵn để tải xuống cho những ai đã đăng ký tài khoản của họ Windows Chương trình nội bộ. mới nhất Windows Bản phát hành 11 hiện có sẵn cho tất cả mọi người trong Kênh phát triển và Beta, đồng thời một lần nữa có nhiều thay đổi và cải tiến, bao gồm các bản cập nhật mới cho dịch vụ Trò chuyện nhóm của Microsoft.

Trò chuyện từ Microsoft Teams hiện có sẵn cho Windows Người dùng nội bộ trong Kênh Beta và hiện có tính năng gọi video và âm thanh riêng lẻ và nhóm cho phép bạn thử nghiệm tính năng mới Windows 11 tính năng trò chuyện Microsoft hiện đã cung cấp.

Microsoft cũng đã cập nhật Công cụ Snipping mới của mình cho Windows 11, ứng dụng Máy tính được cập nhật cũng như các ứng dụng Thư và Lịch được cập nhật cũng như triển khai nhiều cải tiến, cải tiến và sửa lỗi cho Windows 11 hệ điều hành hy vọng sẽ được phát hành trong vài tháng nữa vào khoảng tháng 10 năm 2021.

Tuyển tập các bản sửa lỗi khác được Microsoft thực hiện trong phiên bản mới nhất Windows 11 lượt tải xuống bao gồm:

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tính năng mới và sửa lỗi trong phiên bản mới nhất Windows Tải xuống 11 chuyển qua blog chính thức của Microsoft bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới

nguồn : Microsoft

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.