Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

WWE đảm bảo rằng họ sẽ không khởi động một trò chơi đấu vật trong năm nay

Những người hy vọng thay thế WWE 2K21 bằng nỗ lực khủng khiếp năm ngoái có thể thất vọng khi nghe tin WWE sẽ không khởi động một trò chơi đấu vật trong năm nay.

Những người đã bắt WWE 2K20 có thể đã thất vọng vì nhiều lý do. Phần dưới của trống là dành cho nhượng quyền đấu vật 2k. Và đối với những người nghĩ WWE 2K21 sẽ thay thế thảm họa đó, điều đó dường như không có trên thẻ. Trong cuộc gọi tài chính cho quý đầu tiên của Thứ Năm, chính WWE đã xác nhận rằng trò chơi đấu vật sẽ không được phát hành vào năm 2020.

“Sẽ không có trò chơi nào ra mắt trong năm nay”, Frank Reddick, giám đốc tài chính lâm thời của WWE, kết thúc cuộc gọi ngày hôm nay, như được bảo vệ bởi các bậc thầy đấu vật tại Wrestling Observer. Điều này không bao gồm bất kỳ phiên bản 2K nào và không có nỗ lực nào cho các trò chơi di động. Nhượng quyền hàng năm của WWE 2K đã được 2K Games và Yuke triển khai cho đến những năm gần đây. WWE 2K20 được phát triển bởi nhóm trong Khái niệm trực quan.

Ít nhất, những nỗ lực khái niệm hình ảnh là không lớn. Với hơn một ngày đổ vỡ, người dùng chỉ trích trò chơi YouTube, Twitch, Và phương tiện truyền thông xã hội. Anh đứng thứ ba ở vị trí thứ ba tuyệt đẹp tại Giải thưởng Gooker Wrestlecrap 2019 để bầu chọn cho môn đấu vật chuyên nghiệp tồi tệ nhất, lần đầu tiên một trò chơi video đấu vật được đề cử cho sự xấu hổ như vậy. Sau đó là bảng xếp hạng Metacritic, vì phiên bản PS4 hiện có sẵn với 43 điểm phê bình và điểm người dùng 1.5.

Shacknews là một trong số những người đã nghiền nát nỗ lực đó không đạt chuẩn. Hãy xem xét đánh giá của chúng tôi:

Những trò chơi này có vấn đề với lỗi và vật lý trong nhiều năm, thường dẫn đến các memes và gifs hài hước. Mọi thứ không vui khi những trục trặc khiến bất kỳ nỗ lực nào để thưởng thức trò chơi trở nên khó khăn. Trò chơi sẽ ngẫu nhiên sụp đổ và sụp đổ thường xuyên. Phát hiện va chạm là một đề xuất trong thế giới WWE 2K20 và không phải là một quy tắc vững chắc. Mặc dù rất nhiều hình ảnh động chất lượng cao của trò chơi đang ở trong chân không, việc có được các cú đánh và di chuyển để thực sự hạ cánh đối thủ của bạn có thể gây khó khăn như bất kỳ cuộc đấu trùm nào của Dark Souls.

Take Two vẫn chưa bình luận về sự sụp đổ rõ ràng của loạt WWE 2K. Shacknews sẽ xem câu chuyện này, nhưng từ ngoại hình của cô, loạt phim này hay hơn Brock Lesnar sau khi thực hiện cú đá Drew McIntyre Claymore.

Ozzy đã chơi trò chơi điện tử kể từ khi anh bắt được bộ điều khiển NES đầu tiên của mình khi mới 5 tuổi. Anh ấy đã tham gia các trò chơi kể từ đó, và chỉ còn một thời gian nữa trong những năm học đại học. Nhưng anh đã bị kéo trở lại một lần nữa sau khi dành nhiều năm trong các mạch đảm bảo chất lượng THQ và Activision, dành nhiều thời gian nhất để giúp đẩy dòng Guitar Hero về phía trước ở đỉnh cao. Ozzie đã trở thành một fan hâm mộ lớn của các nền tảng chơi game, trò chơi giải đố, trò chơi bắn súng và game nhập vai, để đặt tên cho một số ít, nhưng anh ta cũng là một kẻ hút lớn cho bất cứ điều gì có một câu chuyện hay và hấp dẫn đằng sau nó. Bởi vì trò chơi điện tử là gì nếu bạn không thể thưởng thức một câu chuyện hay với Cherry Coke tươi?