Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xây dựng vệ tinh cá nhân của riêng bạn với MySat Kit

xây dựng vệ tinh của riêng bạnNếu bạn từng mơ ước sở hữu vệ tinh của riêng mình, bạn có thể quan tâm đến dự án MySat Kit mới cho phép bạn chế tạo vệ tinh cá nhân của riêng mình. MySat là một vệ tinh nhỏ đầy đủ chức năng (CubeSat) được tạo ra cho những ai muốn tìm hiểu thêm về khoa học vũ trụ. Đo lường 4 trong³ MySat Kit cho phép bạn khám phá cách các vệ tinh thực hoạt động ở nhà hoặc trong lớp học và bao gồm bo mạch chính, khung in 3D, bộ vi điều khiển và cảm biến để tạo giao diện kiểm soát khí thải của riêng bạn. Thật không may, vệ tinh không thể được phóng lên vũ trụ nhưng mang lại cho bạn ý tưởng tuyệt vời về cách vệ tinh được tạo ra và hoạt động.

xây dựng và mã hóa vệ tinh của riêng bạn

Tìm hiểu thêm về cách xây dựng vệ tinh của riêng bạn

Ủng hộ cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án duy nhất với giá khoảng $98 hoặc £74 .

Nếu chiến dịch tài trợ cộng đồng MySat Kit nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3 năm 2020. Để tìm hiểu thêm về dự án vệ tinh cá nhân MySat Kit, hãy phát video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết hiện có của dự án, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho vệ tinh cá nhân, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng MySat Kit chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.