Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Xbox Game Pass Core có mặt để thay thế Xbox Live Gold; Kiểm tra các chi tiết!

Xbox Game Pass đã đạt được động lực một cách an toàn trong vài năm qua với tư cách là điểm đến thuận lợi nhất cho các dịch vụ chơi trò chơi dựa trên đăng ký. Và bây giờ, có vẻ như Xbox đã sẵn sàng thay thế một trong các gói Game Pass hiện có của mình bằng một gói mới. Với cấp độ mới này, Microsoft đặt mục tiêu cung cấp nhiều giá trị và nội dung hơn cho gói đăng ký cấp cơ bản của mình. Tiếp tục đọc để biết thêm.

Xbox Game Pass Core được công bố!

Microsoft sẽ chính thức thay thế gói đăng ký Xbox Live Gold bằng Xbox Game Pass Core. Với ngày ra mắt chính thức được ấn định vào ngày 14 tháng 9, Game Pass Core hứa hẹn sẽ trở thành người kế nhiệm xứng đáng cho Xbox Live Gold cấp thấp. Cấp đăng ký mới này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng nhiều người chơi của Xbox, tuyển chọn hơn 25 tựa game nhiều người chơi trên toàn cầu và quyền truy cập vào các đặc quyền thành viên độc quyền, tất cả chỉ dành cho $90,99 mỗi tháng.

Khi ra mắt, Game Pass Gold sẽ cung cấp 19 tựa game sẵn sàng để chơi (có thể thay đổi tùy theo khu vực của bạn). Tuy nhiên, Microsoft đã hứa sẽ bổ sung thêm các tựa game mới 2 ĐẾN 3 lần một năm. Thư viện trò chơi khi ra mắt sẽ bao gồm các trò chơi gây chấn động toàn cầu như Hậu duệ, Nhục nhã 2Ngã ra ngoài 4Fallout 76, Forza Horizon 4Hào quang 5: Những người bảo vệ, Tình trạng suy tàn 2The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited, và nhiều hơn nữa.

Bây giờ xin gửi lời ngắn gọn tới các thành viên Xbox Live Gold hiện tại. Với việc giới thiệu cấp độ mới, bạn không có lý do gì để lo lắng. Với việc ra mắt cấp độ mới, bạn sẽ tự động chuyển sang Game Pass Core không mất thêm chi phí với tất cả các lợi ích đã hứa có thể truy cập ngay lập tức.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các danh hiệu Vàng hiện tại sẽ ngừng làm việc vào tháng 9 1. Nhưng trên một lưu ý tích cực, bạn vẫn có thể truy cập các tựa game Xbox One và Xbox 360 đã được đổi qua mã trước đó với điều kiện bạn vẫn là người đăng ký Xbox Game Pass Core hoặc Xbox Ultimate đang hoạt động.

Ngoài ra, cấp Bảng điều khiển trị giá 10,99 USD mỗi tháng, cấp độ $9Cấp PC 0,99 mỗi tháng và cấp Ultimate là 16,99 USD mỗi tháng vẫn giữ nguyên và không có bất kỳ thay đổi nào đối với chúng. Bạn có thể hiểu rõ hơn về các cấp Game Pass khác nhau thông qua trang web chính thức của Xbox.

Nói chung, với tầng đăng ký mới này, Microsoft đang hướng tới mục tiêu làm cho tầng cấp đầu vào sinh lợi nhiều hơn ở một đầu và mặt khác thuyết phục chuyển đổi sang tầng chi phí cao. Nhìn chung, lợi ích của cấp độ mới này sẽ chỉ phụ thuộc vào loại game thủ của bạn. Vậy bạn nghĩ gì về Xbox Game Pass Core? Bạn có chấp nhận động thái này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.