Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xe bán tải của McDonald’s hoạt động như thế nào

McDonald’s là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới với các cửa hàng tại hơn 100 quốc gia, phục vụ hơn 69 triệu khách hàng mỗi ngày. Thực đơn có nhiều món ăn ngon, trong đó đáng chú ý nhất là bánh mì kẹp thịt của họ. McDonald’s đã tạo ra thành công nhiều loại hình nhà hàng khác nhau trên khắp thế giới. Một số trong số đó là McDrive, McCafe, PlayPlaces dành cho trẻ em, v.v. Gần đây, họ đã giới thiệu xe bán tải lề đường. Nếu bạn không chắc chắn dịch vụ nhận hàng ở lề đường của McDonald’s là gì, thì đây là hướng dẫn hữu ích để trả lời các câu hỏi của bạn về dịch vụ nhận hàng của McDonald’s.

Xe bán tải của McDonald’s hoạt động như thế nào

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách hoạt động của xe bán tải lề đường của McDonald’s ở phần sau của bài viết này.

Xe bán tải lề đường là gì?

Nhận hàng ở lề đường là một hình thức đặt hàng thực phẩm trong đó khách hàng đặt hàng trực tuyến và sắp xếp nhận hàng từ các cửa hàng thực phẩm gần đó. Không giống như ăn uống, người dùng nhận được một đơn đặt hàng mang đi.

Xe bán tải lề đường của McDonald là gì?

McDonald’s Pickup là một cách để lên lịch lấy đồ ăn từ địa điểm McDonald’s địa phương của bạn. Khách hàng đặt hàng qua trang web hoặc ứng dụng và quyết định thanh toán trực tuyến hoặc tại thời điểm nhận hàng. Khách hàng không cần phải vào nhà hàng. Như với drive-thru, đơn đặt hàng được chuyển qua khu vực được chỉ định. Điều này đảm bảo dịch vụ không rắc rối và tiết kiệm thời gian cho những khách hàng đang vội. Điều này thuận tiện hơn nhiều so với drive-thru, thường phải chờ đợi trong hàng dài vô tận.

Sự khác biệt giữa xe bán tải và lề đường là gì?

Nhận hàng ở lề đường và tại cửa hàng có sẵn khi đặt hàng trực tuyến qua trang web hoặc ứng dụng. Điểm khác biệt là khi gọi món ở lề đường, khách không phải xuống xe. Trong khi đối với nhận hàng tại cửa hàng, khách hàng phải vào cửa hàng để nhận đơn hàng.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng McDonald’s ở chế độ drive-thru không?

Đúng. Sau khi đặt hàng qua ứng dụng và đi đến bãi đậu xe, bạn cần chia sẻ 4-mã kỹ thuật số để đăng ký và xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Ngay sau khi bạn đăng ký, đơn đặt hàng của bạn sẽ được chuẩn bị trong vòng vài phút và giao cho bạn.

McDonald’s có cho phép nhận hàng không?

Có, McDonald’s chấp nhận đơn đặt hàng. Trước tiên, bạn cần đặt hàng trên ứng dụng McDonald’s. Thứ hai, bạn cần đăng ký tại điểm bán hàng địa phương của mình bằng cách chọn tùy chọn nhận hàng mong muốn. Có ba tùy chọn nhận hàng: nhận hàng cá nhân, nhận hàng ở lề đường và nhận hàng tại cửa hàng.

McDonald’s có tính phí nếu bạn không nhận hàng không?

Vâng, nó phụ thuộc vào hai khía cạnh:

  • Nếu bạn đăng ký và không nhận đơn đặt hàng của mình, số tiền sẽ được khấu trừ khỏi tùy chọn thanh toán đã đăng ký của bạn ngay khi bạn đăng ký.
  • Nếu bạn không đăng ký, sẽ không bị khấu trừ vì khoản thanh toán của bạn sẽ không được xử lý cho đến khi bạn đăng ký tại một nhà hàng McDonald’s tham gia gần đó.

Người khác có thể nhận đơn hàng di động McDonald’s của tôi không?

Có, bạn có thể nhờ người khác nhận đơn đặt hàng của mình bằng cách đưa cho họ điện thoại của bạn. Nếu không, sẽ không ai khác có thể nhận đơn đặt hàng của bạn. Ứng dụng này chỉ cho phép bạn đăng ký khi bạn cách ổ cắm vài mét. Ứng dụng sẽ không cho phép bạn đăng ký nếu người đó không có điện thoại của bạn.

Xe bán tải lề đường của McDonald hoạt động như thế nào?

Xe bán tải lề đường của McDonald giúp tiết kiệm thời gian khi gọi đồ ăn. Bạn sẽ phải:

1. Đặt hàng thông qua ứng dụng chính thức của McDonald’s.

2. Khi bạn ở gần bất kỳ nhà hàng tham gia nào có dịch vụ lấy hàng của McDonald’s, bạn sẽ cần đăng ký trên ứng dụng.

3. Sau đó, sau khi bạn đăng ký, họ sẽ bắt đầu chuẩn bị đơn đặt hàng của bạn.

4. Số tiền đặt hàng sẽ được khấu trừ bằng phương thức thanh toán đã lưu.

5. Họ sẽ giao hàng cho bạn qua cửa kính ô tô của bạn ở bãi đậu xe.

Đây là cách hoạt động của dịch vụ đón khách của McDonald’s.

Thời gian nhận hàng từ McDonald’s là bao lâu?

Không có câu trả lời chắc chắn, nhưng nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và số lượng đơn đặt hàng đang chờ xử lý. McDonald’s thường mất khoảng 10-15 phút để chuẩn bị và giao đơn đặt hàng của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn đã có thể tìm hiểu về dịch vụ nhận hàng của McDonald’s. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.