Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xe điện ID.Buzz của Volkswagen bán quá chạy

Thuyết trình-Volkswagen-ID-Buzz © Soufyane Benhammouda cho Clubic

Nó vẫn chưa đến các đại lý, nhưng Volkswagen ID.Buzz đã thành công rực rỡ.

Nhu cầu đối với xe tải điện mới sẽ rất mạnh, đặc biệt là ở Na Uy.

Volkswagen ID.Buzz, nó đã thành công chưa?

Theo truyền thông Đức, việc đặt hàng trước Volkswagen ID.Buzz mới sẽ khiến nhà sản xuất hài lòng. Các nhân viên của nhà máy ở Hanover sẽ nhận được một e-mail chính thức từ giám đốc bán hàng của công ty, Lars Krause, cho họ biết rằng hơn 10.000 bản đã được tìm thấy.

Thuyết trình-Volkswagen-ID-Buzz © Soufyane Benhammouda cho Clubic

Hãy nhớ rằng bán trước đã được đưa ra vào tháng Năm. Trong khi đó, việc sản xuất bắt đầu vào tháng 6 tại địa điểm Hanover. ” Nhờ mô hình này, chúng tôi đang bước vào kỷ nguyên mới của khả năng di chuyển bằng điện và có ý định phát triển hoạt động của các dịch vụ di chuyển tự động. “Giải thích thương hiệu. Do đó, ID.Buzz này chiếm một vị trí nổi bật trong chiến lược xe hơi mới của nhóm.

Một thành công lớn trong nước Đức Na Uy!

Ngay cả trước khi chính thức ra mắt tại các đại lý, Volkswagen ID.Buzz mới gần như sẽ được bán hết cho năm 2022 này, với hơn 10.000 đơn đặt hàng trước đã được ghi nhận.

Theo tin tức ô tôchiếc xe sẽ được hoan nghênh rộng rãi ở Na Uy, nơi ghi nhận không ít hơn 3 400 đơn đặt hàng trước. Đức sẽ chiếm một phần tư đơn đặt hàng trước, với 2 500 đặt trước. Hơn 2 000 cũng sẽ được ghi nhận ở phía Bỉ và Hà Lan.

Thuyết trình-Volkswagen-ID-Buzz © Soufyane Benhammouda cho Clubic

Hãy nhớ rằng bản sao đầu tiên của Volkswagen ID.Buzz mới sẽ đến các đại lý trong tháng 10. Nhà sản xuất đã xác nhận ý định sản xuất 15.000 bản trong năm nay và khoảng 60.000 bản vào năm sau.

Vụ phóng của Mỹ không nên diễn ra trước năm 2024.

Nguồn : tin tức ô tô