Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xe tay ga điện Skate-X 500W 22mph từ $499

Skate-X là loại mới có công suất 500W 22 mph xe điện ra mắt thông qua Indiegogo trong tháng này, cung cấp và tất cả các loại xe tay ga điện gấp lấy cảm hứng từ ván trượt mới dành cho các cuộc phiêu lưu đi lại và đô thị. Được thiết kế bởi Bustin Boards mới Trượt băng-X có thiết kế từng đoạt giải thưởng và việc vận chuyển sẽ bắt đầu trước Giáng sinh năm 2022. Giá chim siêu sớm hiện đang có sẵn cung cấp xe máy điện với giá giảm giá lớn mặc dù mức giá này sẽ kết thúc chỉ sau hơn 11 giờ nữa.

Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $499 hoặc £439 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 50% so với giá bán lẻ, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Indiegogo đang được tiến hành.

Tính năng xe máy điện Skate-X

Xe máy điện Skate-X 500W

Nếu chiến dịch Skate-X nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển thuận lợi, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 12 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về Trượt băng-X dự án xe điện xem lại video quảng cáo dưới đây.

Thiết kế xe tay ga Skate-X

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết chiến dịch có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật cho xe tay ga điện, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng Skate-X chính thức bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Indiegogo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.