Xem Galaxy S22 Ultra giả vờ là một Note trong tấm áp phích bị rò rỉ

Robert Triggs / Android Authority

TL; DR

  • Một tấm áp phích mới được cho là giới thiệu Samsung Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ.
  • Được cho là tài liệu tiếp thị chính thức, tấm áp phích giới thiệu chi tiết về thiết kế camera đã được sửa đổi của điện thoại và bút S Pen.
  • Các Galaxy S22 Plus dường như cũng xuất hiện trên áp phích.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều kết xuất liên quan đến Samsung Galaxy S22 Ultra, dường như đóng gói một thiết kế khác. Giờ đây, một tấm áp phích mới được cho là tài liệu tiếp thị chính thức của Samsung đã bị rò rỉ.

Áp phích bắt nguồn từ LetsGoDigital và giới thiệu hai điện thoại với phông chữ tiếp thị quen thuộc của Samsung bên dưới. Người đăng cho thấy rằng điện thoại hàng đầu sẽ không chịu “Note”Trong tiêu đề của nó nhưng gắn liền với biệt danh Ultra.

Bất chấp cái tên của nó, chiếc điện thoại này dường như mang tất cả các đặc điểm của một Galaxy Note, bao gồm các cạnh trên và dưới phẳng với các góc sắc nét hơn và bút S Pen có thể bấm. Không rõ liệu chiếc bút cảm ứng này có khe cắm vào điện thoại hay không, nhưng những bức ảnh chụp thực tế có chủ đích của thiết bị bị rò rỉ vào tháng 11 cho thấy đây chính là trường hợp. Thật không may, chúng tôi không nhìn thấy cạnh dưới của điện thoại, vì vậy không có cách nào để xác nhận chi tiết này.

Cũng rõ ràng trên S22 Ultra là thiết kế lại máy ảnh đã được sửa đổi với năm ống kính riêng biệt. Chiếc điện thoại này cũng mang một màu sắc Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S22 Ultra không phải là điện thoại duy nhất được hiển thị ở đây. Thiết bị thứ hai, được cho là Galaxy S22 Plus, có các tính năng tạo kiểu liên quan chặt chẽ hơn đến Galaxy Dòng S21. Chúng ta không thể thu thập được nhiều điều từ sự xuất hiện quá lu mờ của nó trong áp phích, nhưng nó dường như có một vết lồi máy ảnh kém nổi bật và các góc cong.

Trong khi LetsGoDigital là một nguồn khá đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý các tin đồn như vậy cho đến khi Samsung xác nhận thông tin chi tiết về thiết bị của mình. Chúng tôi vẫn còn nhiều cách để thực hiện trước khi công ty ra mắt Galaxy S22 series cũng vậy, với sự ra mắt được ủng hộ vào tháng 2 năm 2022.

Bình luận