Xếp hạng: xem đâu là dịch vụ phát trực tuyến âm thanh phổ biến nhất trên thế giới

Theo một cuộc khảo sát được phát hành bởi MIDiA Research, Spotify hiện đang là dịch vụ phát trực tuyến nhạc được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Báo cáo dựa trên dữ liệu từ quý 2 năm 2021 cho thấy rằng ngay cả khi chiếm ưu thế trên thị trường, nền tảng này vẫn tiếp tục tụt dốc và để các đối thủ ngày càng tiến gần hơn.

Cùng với nhau, các nền tảng phát trực tuyến âm thanh và âm nhạc hiện có khoảng 523,9 tổng số triệu người đăng ký, tăng 26,4% so với quý II / 2020.

Về tốc độ tăng trưởng, các dịch vụ tăng trưởng mạnh nhất trong năm qua là Amazon Âm nhạc và YouTube Âm nhạc. Theo nghiên cứu, nhạc phát trực tuyến từ Amazon tăng 25%, trong khi YouTube đã tăng hơn 50% số lượng người đăng ký chỉ trong 12 tháng.

Spotify là phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất

Trong bảng xếp hạng thị trường đăng ký phát trực tuyến âm nhạc toàn cầu, theo dự đoán, Spotify vẫn dẫn đầu với 31% người đăng ký trong quý 2 năm ngoái, giảm so với mức 33% đạt được vào năm 2020. Ở vị trí thứ hai , dường như Apple Âm nhạcvới 15% thị phần.

Dịch vụ âm thanh Apple được theo sau bởi Amazon Âm nhạc và lông thú Tencent Musicnơi cả hai chia sẻ vị trí thứ ba, với thị phần 13% mỗi người.

Ở vị trí thứ tư là YouTube Âm nhạcvới 8% người đăng ký. Các dịch vụ của NetEase (6%), của Deezer (2%) Nó đến từ Yandex (2%). Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng các nền tảng khác cùng nhau chiếm 10% thị trường toàn cầu.

Qua: Phone Arena, 9to5Mac Nguồn: MIDiA Research

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button