Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi 12 Ultra sẽ có Snapdragon cải tiến 8 thế hệ 1+ SoC; Tiết lộ rò rỉ

Xiaomi chấm dứt vô số báo cáo và rò rỉ và công bố dòng Xiaomi 12 với Snapdragon 8 thế hệ 1 chipset vào cuối năm ngoái. Ngoài ra, công ty còn được đồn đại là đang phát triển Xiaomi 12 Ultra, sản phẩm cũng đã bị rò rỉ trong quá khứ. Giờ đây, một rò rỉ mới về thiết bị đã xuất hiện, cho thấy Xiaomi 12 Ultra sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon chưa được công bố 8 thế hệ 1+ SoC. Thông tin rò rỉ nói rằng nó sẽ cung cấp những cải tiến đáng kể so với Snapdragon hiện tại 8 thế hệ 1 chipset.

Lịch trình ra mắt Xiaomi 12 Ultra cũng được tiết lộ

Rò rỉ mới nhất đến từ Tipster uy tín Trung Quốc Trạm trò chuyện kỹ thuật số. Người cung cấp thông tin này gần đây đã lên mạng xã hội weibo để báo cáo rằng Xiaomi L2S (số model 2206122SC), trước đây đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI là thiết bị Xiaomi 12 Ultra, sẽ được hỗ trợ bởi Snapdragon 8 thế hệ 1+ SoCcó số model SM8475.

Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng chipset sẽ được phát triển bằng kiến ​​trúc 4nm mới nhất của TSMC, không giống như Snapdragon. 8 thế hệ 1 chipset (số model SM8450) dựa trên quy trình 4nm của Samsung LSI.

Dành cho những ai chưa biết, mặc dù Snapdragon 8 thế hệ 1 SoC cung cấp hiệu suất được cải thiện so với các thiết bị tiền nhiệm, có thông tin cho rằng các thiết bị Xiaomi 12, Realme GT 2 Pro và Moto Edge X30, đều được trang bị chipset Qualcomm mới nhất, đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về nhiệt và tiết lưu. Các báo cáo cho thấy sự cố trong bộ xử lý mới nhất của Qualcomm là do quy trình 4nm của Samsung LSI. Kết quả là, Qualcomm được cho là đã chuyển sang quy trình 4nm mới của TSMC để phát triển Snapdragon sắp tới 8 thế hệ 1+ SoC để mang lại hiệu suất tản nhiệt tốt hơn và giải quyết các vấn đề về tiết lưu. Bạn có thể xem các vấn đề điều tiết này trên Xiaomi 12 Pro trong bài viết của chúng tôi YouTube video ngay tại đây:

Nếu sự thay đổi được chứng minh rõ ràng, đây chắc chắn sẽ là tin vui cho những người chưa nhận được Xiaomi 12 hoặc 12 Pro và đang chờ đợi biến thể Ultra. Thiết bị này cũng được đồn đại có camera chính 200MP (giống như điện thoại Moto Frontier sắp ra mắt) cùng với ba camera khác ở phía sauhỗ trợ sạc nhanh 120W, v.v.

Về việc ra mắt Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt, người mách nước cho biết công ty đang nhắm tới việc phát hành thiết bị này vào khoảng quý 3 năm 2022. Tuy nhiên, điều đáng nói là Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị cũng như mốc thời gian ra mắt của nó. chưa. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về việc Xiaomi 12 Ultra làm rung chuyển Snapdragon 8 thế hệ 1+ SoC ở phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh nổi bật được phép: LetsGoDigital