Xiaomi Mi 10 – Xem ảnh và video được chụp bằng điện thoại di động


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi Mi 10 – Xem ảnh và video được chụp bằng điện thoại di động

Với ngày giới thiệu chính thức của điện thoại Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro đang đến gần, chi tiết thiết bị mới tiếp tục rò rỉ trên web. Lần này, hình ảnh chụp bằng camera 108MP của thiết bị đã được công bố.

Dưới đây bạn có thể thấy hai cặp hình ảnh. Đối với mỗi cặp, một hình ảnh hiển thị ảnh ở độ phân giải đầy đủ và hình ảnh kia hiển thị kỹ hơn một phần cụ thể của hình ảnh. Các hình ảnh nhằm thể hiện khả năng giữ chi tiết ấn tượng từ cảm biến lớn. 1🇧🇷10,33 inch.

Xiaomi Mi 10 sẽ hỗ trợ định dạng HEIF (Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao) để hình ảnh chiếm ít dung lượng hơn. Định dạng HEIF hứa hẹn hình ảnh nhỏ hơn 50% mà không làm giảm chất lượng đáng kể.

Ngoài ảnh, video được quay bằng Xiaomi Mi 10 cũng được phát hành trên Web. Đầu tiên là phim ngắn ‘Across the Pond London’ của Frederic Van Strydonck. Đoạn phim ngắn này là sự kết hợp giữa video được quay bằng Mi 10 và video hiển thị hoạt động của điện thoại:

Video còn lại là một đoạn clip ngắn làm nổi bật tốc độ camera của Xiaomi Mi 10, cho thấy thời gian chụp để chụp ngắn nhất của máy ảnh ngay cả ở chế độ 108MP:

Ngoài các bức ảnh và video được đề cập ở trên, các bức ảnh về hộp của điện thoại di động cũng xuất hiện trên Web. Một chi tiết nổi bật trên hộp là nhãn dán nhỏ “Âm thanh độ phân giải cao”:

Bạn smartphones Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ chính thức được giới thiệu trong một sự kiện trực tuyến sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 2. Việc ra mắt toàn cầu sẽ được xác nhận vào ngày 23 tới.

Nguồn: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button