Xiaomi Mi 11 sẽ được công bố vào tháng 1, theo tin đồn

Xiaomi có thể công bố tiếp theo của nó smartphones Mi 11 Mi 11 Pro vào tháng 1 năm 2021, theo tin đồn mới trên internet. Trang này cũng cho biết trong một báo cáo tin tức rằng một người trong cuộc đáng tin cậy từ Trung Quốc đã tuyên bố rằng dòng sản phẩm Mi 11 sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau. Để so sánh, các mẫu Mi 10 và Mi 10 Pro đã được Xiaomi tiết lộ vào tháng 2 năm 2020.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu các thiết bị tiếp theo sẽ được gọi là Mi 11 hay Mi 20, theo xu hướng của Samsung chẳng hạn. Mặc dù vậy, gần như chắc chắn rằng Xiaomi sẽ tung ra dòng thiết bị đầu tiên được sản xuất tại Trung Quốc với nền tảng Snapdragon 875 từ Qualcomm. Qualcomm dự kiến ​​sẽ sớm công bố SoC Snapdragon 875 mới của mình và có lẽ sẽ xác nhận bộ vi xử lý này sẽ ra mắt trên thiết bị nào.

Theo thông tin hồ sơ trong Twitter (được biết đến với sự rò rỉ chính xác của các thiết bị di động), Mi 11 sẽ được Xiaomi gửi đến chứng nhận mạng, một dấu hiệu cho thấy mô hình có thể được công bố rất sớm. Anh ấy cũng đề cập rằng tên “Mi 11” là tạm thờivì tên chính thức của điện thoại thông minh vẫn chưa được xác nhận.

Các tin đồn khác đã được báo cáo ở đây trước đây cho thấy Xiaomi Mi 11 có Snapdragon 875 và được trang bị màn hình cong ba camera sau🇧🇷 Bộ ba camera sẽ có ống kính chính 108 megapixel và hỗ trợ zoom lên đến 30x. Ống kính siêu rộng của mô hình sẽ được thiết kế để chụp ảnh macro.

Thông tin cũng cho biết Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có màn hình với các cạnh cong và một “lỗ” trên màn hình dành cho camera được gọi là “lỗ bấm lỗ”. Màn hình dự kiến ​​sẽ có độ phân giải Quad-HD + và tốc độ làm tươi 120Hz. Mi 11 tiêu chuẩn dự kiến ​​cũng sẽ có màn hình cong và thiết kế đục lỗ. Tuy nhiên, không có thông tin về độ phân giải, nhưng các tùy chọn sẽ là Full HD + hoặc Quad HD +.

Nguồn: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button