Xiaomi nộp bằng sáng chế cho kính thông minh trị liệu [RUMOR]

Trang web It Home của Trung Quốc tiết lộ rằng Xiaomi đã đăng ký bằng sáng chế cho một mẫu kính thông minh có đặc tính trị liệu, có thể tích hợp khả năng phát hiện vấn đề và điều trị thích hợp.

Theo It Home, đăng ký phân loại sản phẩm là “kính thông minh và hộp đựng kính” và các chi tiết cho thấy thiết bị có thể được sử dụng để điều trị rối loạn tâm thầnchẳng hạn như trầm cảm và lo lắng, ngoài mỏi mắt.

Thông tin được tiết lộ là sản phẩm phát ra các tín hiệu điều trị, bao gồm dấu hiệu đèn chiếu – tín hiệu tia cực tím, tín hiệu ánh sáng nhìn thấy, tín hiệu hồng ngoại và tín hiệu laze – ngoài tín hiệu sóng âm thanh.

Sóng điện từ, giống như ánh sáng, có khả năng thúc đẩy sự hấp thụ của các nguyên tố bị thiếu bởi người dùng hoặc Hiệu quả kích thích lưu thông máu trong não. Ghi nhớ điều này, ý tưởng là kính giúp hỗ trợ điều trị các bệnh trong lĩnh vực lâm sàng này.

Tín hiệu bao gồm sóng âm có thể giảm đau đầu hoặc mỏi mắtmang đến một thị trường mới cho Xiaomi.

Tiền phút / lượt chơi

Không có nhiều thông tin về sản phẩm, nhưng nếu Xiaomi bán kính, họ sẽ phải đối mặt với một số quan liêu; bán các mặt hàng chăm sóc sức khỏe liên quan đến việc nhận được một số giấy phép Giấy chứng nhận chất lượng.

Một vấn đề khác nếu chúng bắt đầu được bán là Xiaomi sẽ có đối thủ cạnh tranh từ Trung Quốc: Huawei đã ra mắt hai thế hệ Kính mắt Gentle Monster.

Huawei / Phát lại

Cung cấp kính Huawei Thiết kế âm thanh với sóng âm thanh nghịch đảocho phép các cuộc trò chuyện được thực hiện qua thiết bị vẫn ở chế độ riêng tư, ngay cả trong môi trường yên tĩnh nhất.

Ngoài ra, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh Xiaomi mang lại một Màng chắn 128 mm² và điều khiển âm thanh dựa trên thao tác vuốt ở bên cạnh khung.
Nếu Xiaomi thực sự quyết định tham gia vào lĩnh vực này, đó sẽ là một cuộc tranh cãi tuyệt vời. Vẫn phải chờ thêm chi tiết.

Via: GizmoChina Nguồn: It Home

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button