Xóa tài khoản TikTok: Làm thế nào để xóa tài khoản TikTok?

Thay đổi sự cân bằng trong thế giới truyền thông xã hội, TikTok đã trở thành một nền tảng nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung. Nếu bạn đã nhập một lần và không thể thoát, chúng tôi giải thích quy trình xóa tài khoản TikTok cho bạn theo thứ tự.

Mặc dù các ứng dụng truyền thông xã hội giúp chúng ta kết nối với internet nhưng chúng có thể trở nên khá khó chịu khi cần thiết. Trong những trường hợp này, chúng ta có thể đi đến những cách như chấm dứt mối quan hệ của chúng ta với các nền tảng này.

TikTok, một trong những nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây, chia mọi người thành hai. Trong khi một số người cho rằng TikTok là một nền tảng cực kỳ giải trí và thêm màu sắc cho cuộc sống, những người khác lại mô tả nó như một nơi mà mọi người tự làm bẽ mặt mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xóa vĩnh viễn tài khoản TikTok.

Làm thế nào để xóa tài khoản TikTok?

  • như một bước đầu tiên TikTok đăng nhập vào ứng dụng.
  • nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình. Hồ sơ Nhấp vào biểu tượng.
  • Trong cửa sổ mở ra, ở trên cùng bên phải của màn hình 3 dấu chấm Nhấp vào dấu hiệu.
  • Từ các tùy chọn có sẵn Quản lý tài khoản của tôiLựa chọn .
  • nằm ở cuối màn hình. Xóa tài khoản Ấn nút.
  • Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của mình để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản. Nhập mật khẩu của bạn trong bước này. Tiếp tục Nhấn nút.
  • Bạn đã đến bước cuối cùng của tôi. màu đỏ ở cuối trang mở ra. Xóa tài khoản Khi bạn nhấp vào nút, tài khoản của bạn sẽ được xử lý để xóa vĩnh viễn.

Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình trong 30 ngày sau khi thực hiện các thao tác trên, tài khoản TikTok của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tất cả các máy chủ. Để ngừng xóa tài khoản và kích hoạt lại tài khoản TikTok, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bình thường vào tài khoản TikTok của mình. Ngay sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản TikTok, việc xóa tài khoản sẽ bị hủy hoàn toàn.

Những bài viết liên quan

Back to top button