YouTube Kênh thể thao mạnh nhất của Thổ Nhĩ Kỳ

YouTube Tại Thổ Nhĩ Kỳ, ngoài các kênh giải trí, các kênh thể dục như Ağır Sağlam, Shredded Brother và các kênh có nội dung thể thao đã bắt đầu thu hút được sự chú ý lớn. Trong nội dung này, chúng tôi đã xem xét các kênh thể thao mạnh nhất.

Trước đây, chúng tôi phải đến một phòng tập thể dục để tìm hiểu thông tin chi tiết về các môn thể thao hoặc chúng tôi phải tìm một người hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh này. Không cần thiết cho điều đó nữa. YouTubevới nội dung được sản xuất bởi các vận động viên chuyên nghiệp trong sự khỏe khoắn và nhiều hơn nữa, chúng ta có cơ hội tìm hiểu những thông tin chính xác nhất.

Tất nhiên, nó không chỉ là thể dục. Ngoài ra, chúng tôi có thể tìm thấy nội dung độc đáo và giải trí về các nhánh thể thao khác như bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền. YouTube Ở Thổ Nhĩ Kỳ, kênh thể thao Hãy cùng điểm qua những cái tên đáng chú ý nhất trong số đó.

YouTubeCác kênh thể thao Thổ Nhĩ Kỳ ở:

Mạnh mẽ:

YouTube Của Thổ Nhĩ Kỳ Mạnh nhất Trong số các kênh thể thao, Ağır Sağlam cũng gây chú ý với 455 nghìn người đăng ký và số lượt xem trung bình.

Kênh này chắc chắn là một trong những kênh đầu tiên nghĩ đến khi nói đến thể dục. Heavy Robust 5×5 Đây là một kênh đã cố gắng thu hút sự chú ý bằng loạt video của mình và sau đó bắt đầu phát triển. Kênh chứa thông tin về nhiều chủ đề quan trọng. Đây là một trong những kênh hiếm hoi mà bạn có thể nhận được thông tin chính xác về chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Ngoài ra, tính toán tỷ lệ mỡ, thông tin chính xác về tỷ lệ mỡ và thậm chí cả chương trình của vận động viên cũng có trên kênh. Đây là địa chỉ thích hợp để học cách đốt cháy calo với cà phê nặng và các loại thực phẩm khác.

Anh em băm nhỏ:

Shredded Brothers có số người đăng ký cao nhất trong số các kênh thể dục ở Thổ Nhĩ Kỳ. 1.2 triệu Các video của kênh có người đăng ký trung bình là 500 nghìn – 1 được hàng triệu người xem.

video cuối cùng của bạn 4 anh em up cách đây 1 tháng rồi, lâu rồi không up video. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy thông tin chính xác nhất về thể thao trong số hàng trăm video trên kênh và tìm hiểu các bài tập phù hợp để nâng cao thể lực cho bản thân. Cũng trên kênhthách đấuTrong các video của anh ấy, các cuộc thi được tổ chức với những khó khăn không tưởng.

Bệnh bóng đá này:

Với 226 nghìn người đăng ký, Disease This Football, mặc dù đã là kênh sản xuất nội dung từ lâu, Arda Turan Nó đã trở nên rất phổ biến sau video.

Trong kênh kể những câu chuyện hay nhất về bóng đá, các sự kiện của những tên tuổi và đội bóng nổi tiếng được kể theo phong cách phim tài liệu nhỏ. Giống như ví dụ trong video Arda Turan “tính toán nội bộ”Video là một trong những nội dung phổ biến nhất.

VOLE:

Với 176.000 người đăng ký, VOLE đã trở thành điểm hẹn của những người đang tìm kiếm những chương trình bình luận bóng đá chất lượng.

Ở kênh diễn ra các bình luận viên bóng đá nổi tiếng, mọi thứ về bóng đá đều được nói đến. Trong các video bình luận chi tiết về các đội bóng và các trận đấu, cũng có rất nhiều thông tin hậu trường về thời gian chuyển nhượng. Tại vì người hâm mộ bóng đá nếu bạn là YouTubeChúng tôi khuyên bạn nên truy cập VOLE trong.

Irmaz Kazuk:

Irmak Kazuk, kênh vẫn đang phát triển, thu hút sự chú ý với nội dung chất lượng dù có 50 nghìn người đăng ký.

Nội dung phổ biến nhất của kênh Tiki Taka. Irmak Kazuk, người đã cùng với những tên tuổi nổi tiếng của làng truyền hình và thể thao thế giới, cùng họ quay một video hỏi đáp có tên Tiki Taka. Đặc điểm để phân biệt bộ truyện với các câu hỏi và câu trả lời khác là câu trả lời ngắn gọn và súc tích. Đây là một kênh có thể được đề xuất đặc biệt cho những người đang tìm kiếm nội dung thể thao chất lượng.

Đây là những điều KHÔNG THOÁT VỊ:

1,5 Với hàng triệu người đăng ký, kênh KAÇMAZ này cố gắng thu hút sự chú ý bằng nội dung từ mọi ngành thể thao.

Trên thực tế, kênh cũng bao gồm các nội dung khác ngoài thể thao. Nhưng những điều được chú ý nhất là các bộ môn thể thao. KAÇMAZ này, tập hợp những thông tin thú vị từ bóng đá, bóng rổ, điền kinh và nhiều ngành khác, video thể thao Một kênh tốt để xem.

Ryan Babel:

Cầu thủ bóng đá quốc gia Hà Lan Ryan Babel, người đang chơi cho Galatasaray, cũng là một trong những YouTuber bóng đá chuyên nghiệp hiếm hoi. Mặc dù Babel hiện có 240 nghìn người đăng ký, nhưng video của nó được xem nhiều hơn.

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì đang xảy ra đằng sau bóng đá, chúng tôi nói rằng hãy xem kênh. Cũng trong kênh Besiktas từ thời đại GalatasarayNgoài ra còn có những khoảnh khắc đặc biệt nhất của các trận đấu đặc biệt cho đến khi. Xem đánh giá chuyên nghiệp về nội dung bóng đá từ trại, huấn luyện và hơn thế nữa. Các video có tùy chọn phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Phòng tập thể dục Kong:

YouTubeKênh Gym Kong, ra đời cách đây khoảng một năm, thu hút sự chú ý với 60 nghìn người đăng ký và nội dung chất lượng.

Gym Kong, một kênh thể dục như EnSalam, cung cấp thông tin cho khán giả về nội dung tập luyện cơ thể và vận động viên. Ngoài ra trên kênh về thể dục với những cái tên rất đặc biệt Bao gồm các cuộc phỏng vấn.

Tạp chí Socrates:

Kênh thể thao đầu tiên trong số các kênh thể thao chất lượng 3Một kênh để tham gia. Tạp chí Socrates, có 130 nghìn người đăng ký, cũng quản lý để các video của mình được xem.

trên đồng ruộng bình luận viên thể thao hàng đầuBạn có thể tìm thấy video về tất cả các loại ngành thể thao, đặc biệt là bóng đá và bóng rổ. Với những bình luận mang tính giải trí và nội dung thú vị, Socrates Magazine là một trong những kênh đáng để theo dõi.

Burak UZUN:

Burak UZUN, người có 164 nghìn người đăng ký, adrenalin Anh ấy thể hiện tài năng của mình trên những bản nhạc khó nhất với khán giả trên kênh đầy đủ của anh ấy.

Burak UZUN, một trong những kênh nên theo dõi đối với những người thích đạp xe, thử những động tác khó nhất trong các trung tâm mua sắm, trên núi, trên đường phố, nói tóm lại là ở bất cứ đâu bạn có thể nghĩ đến và chia sẻ các bài tập của mình.

Trong nội dung này YouTube Chúng tôi đã nói về các kênh thể thao mạnh nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bây giờ với Ryan Babel bóng đá chuyên nghiệp có thể tìm hiểu mặt sau, chế độ ăn kiêng heavysolid biết thêm về các phương pháp của bạn, với Tạp chí Socrates và VOLE Thể thao Bạn có thể tham gia. Nếu bạn có các kênh mà bạn theo dõi các nhánh thể thao, đừng quên đề cập đến chúng trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button