YouTube Tính năng mới sắp có cho người đăng ký trả phí

Mang lại tùy chọn thành viên Premium trong những tháng qua YouTubeđang chuẩn bị thêm một cái mới vào các tùy chọn mà nó cung cấp cho người đăng ký Premium. Nhờ tính năng mới, người đăng ký Premium có thể được trả tiền hàng tháng. 1 Họ sẽ có thể sử dụng miễn phí tính năng tham gia của kênh.

YouTube trong những tháng qua YouTube Phần thưởng đã công bố tùy chọn đăng ký. Đăng ký trả phí; Nó cung cấp các tính năng như xem không có quảng cáo, tùy chọn phát video và nhạc trong nền và tải xuống. YouTubecung cấp thêm một tính năng cho những người đăng ký cao cấp của nó. Những người đăng ký trả 11,99 đô la sẽ có thể sử dụng miễn phí tính năng “tham gia” của kênh mà họ muốn hàng tháng.

cái bạn thích nhất YouTube Trong loại thành viên này, là một cách để hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung, bạn có thể có một số đặc quyền. đây là youtuber Chỉ dành cho thành viên video, chương trình phát sóng, cuộc trò chuyện trực tiếp.

Tham gia tùy chọn miễn phí

Sống ở các quốc gia như Úc, Canada, Đức, Na Uy và Thụy Điển YouTube Người đăng ký trả phí bắt đầu nhận được thông báo khuyến mại về tính năng miễn phí tham gia. Những người dùng đã nhấp vào thông báo, trong tháng đó miễn phí Họ được dẫn đến một trang có các kênh mà họ có thể tham gia.

Ở nước ta chưa không hoạt động Tính năng này cũng không có sẵn cho công chúng. Vẫn chưa biết liệu tính năng này có được triển khai hay chỉ là một thử nghiệm.

Nếu tính năng này nhiều hơn một thử nghiệm và sẽ được cung cấp cho người dùng YouTube, TwitchNó có nghĩa là nó sẽ cạnh tranh hơn trong một lĩnh vực. Như bạn biết Twitchcũng trong Amazon Có một tính năng tương tự dành riêng cho các thành viên Prime. Ngay lập tức YouTube Không có tuyên bố nào được đưa ra về tương lai của tính năng này.

Vì vậy, bạn YouTube Bạn đang sử dụng phí bảo hiểm? YouTubeBạn nghĩ gì về tính năng này và tùy chọn tham gia? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://ww.9to5google.com/2020/01/26/youtube-premium-free-channel-membership/#

Những bài viết liên quan

Back to top button