Youtuber 89 tuổi người Nhật Bản phát COD như những người chuyên nghiệp

Mori Hamako, 89 tuổi, hay còn gọi là Gamer Grandma, đã tích cực chơi game trong gần 40 năm. Thường xuyên phát trực tuyến các video chơi trò chơi như Call of Duty (COD) và Grand Theft Auto (GTA). YouTube Hamako hiện là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên mạng.

YouTubeCó hàng nghìn người sáng tạo nội dung vẫn đang chờ được khám phá. sống ở nhật bản Mori Hamako và một trong số chúng. Nhưng có một đặc điểm rất quan trọng giúp phân biệt Hamako với những người dùng YouTube khác. Người phụ nữ Nhật Bản 89 tuổi chơi các trò chơi hành động như Call of Duty và Grand Theft Auto trên kênh Gamer Grandma của mình.

Hamako, còn gọi là Gamer Grandma, người có biệt tài biến các tuyển thủ chuyên nghiệp thành đá, đang đạt mốc 100 nghìn người đăng ký. YouTubeAnh ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào năm 2014 89 tuổi Người yêu trò chơi đã tăng gấp đôi danh tiếng của mình mỗi năm. Gamer Grandma, người đã lan truyền rộng rãi ở quê nhà Nhật Bản, thậm chí đã phát hành một video đặc biệt vào tháng 7 năm nay để cảm ơn những người đăng ký của anh ấy.

Sinh ra ở Tokyo, thủ đô của Nhật Bản, vào năm 1930, Hamako không làm quen với các trò chơi như bạn nghĩ mà chỉ cần sự giúp đỡ của con cháu. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với trang tin game Nhật Bản Game Spark, Hamako bắt đầu hành trình chơi game của mình trước khi chuyển sang máy chơi game Nintendo Entertainment System (NES) cổ điển được gọi là “Famicom” ở Nhật Bản vào năm 1981. Tầm nhìn Cassette nó nói rằng nó đã bắt đầu trên bảng điều khiển.

Video chơi trò chơi Call of Duty: Modern Warfare được chia sẻ bởi Hamako, 89 tuổi:

Nói rằng ông vẫn thích chơi các tác phẩm kinh điển như F1 Race, The Legend of Zelda và Dragon Quest, Hamako 89 tuổi chuyển sang PC vào cuối những năm 80 và sau đó là những năm 90. PlayStation Anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp cô ấy.

Game hành động kinh dị hồi đó cư dân cái ácNói rằng anh ta tìm thấy đồ họa và câu chuyện của. YouTube nói rằng anh ta đã mở kênh. Nội dung đầu tiên anh ấy tải lên kênh của mình The Elder Scrolls V: SkyrimYoutuber 89 tuổi, người nói rằng đó là một video chơi trò chơi, nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục chơi miễn là sức khỏe của anh ấy cho phép.

Đây là GTA của Hamako 5đức tính trong:

Những bài viết liên quan

Back to top button