YouTuber Jack Paul tham gia ‘Nhà bình luận tiền điện tử’

YouTuber nổi tiếng Jack Paul cũng TwitterAnh ấy đã tham gia cùng các nhà bình luận tiền điện tử. Giải thích về khoản đầu tư Bitcoin và thu nhập của mình ở tuổi 16, Paul không quên đề cập đến Dogecoin, một trong những mục lớn nhất trong chương trình nghị sự những ngày gần đây.

Thị trường tiền điện tử gần đây đã có một chương trình nghị sự rất tích cực. Không ngừng vươn lên và đạt đến mức giá trị cao nhất trong lịch sử bitcoin Trong khi giữ cho chương trình nghị sự bận rộn, mặt khác, nó đã đột ngột tăng lên, đặc biệt là với các dòng tweet của Elon Musk. dogecoin thường xuyên xuất hiện như một mục quan trọng trong chương trình nghị sự.

Bitcoin, bước vào tháng 2 ở mức 33 nghìn đô la, đã tăng không ngừng trong hai tuần qua. Hơn 49 nghìn đô la và nó đã đạt đến giới hạn 50 nghìn đô la. Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng này, đồ thị giá trị của Bitcoin vẫn biến động thường xuyên. Khi có nhiều hoạt động như vậy, việc thấy nhiều bình luận về nó là điều không thể tránh khỏi.

TwitterJack Paul đã tham gia các nhà bình luận tiền điện tử về:

Trong khi đồ thị tăng của Bitcoin khiến tiền điện tử phổ biến hơn mỗi ngày, số lượng những cái tên chia sẻ suy nghĩ của họ về chủ đề này và bày tỏ dự đoán của họ đang tăng lên nhanh chóng. Như bạn biết Elon Musk anh ấy là một cái tên rất nhiệt tình trong vấn đề này và có vẻ như có những cái tên mới muốn tham gia vào xu hướng mà anh ấy bắt đầu.

Youtuber nổi tiếng Jack Paul, người có hơn 20 triệu người đăng ký trên kênh của mình, TwitterKhi anh ấy chỉ mới 16 tuổi với một bài đăng mà anh ấy đã thực hiện Với 100 đô la, thu nhập đầu tiên của anh ấy từ Vine Anh ấy đã thông báo rằng anh ấy đã mua Bitcoin và 100 đô la bây giờ là 46 nghìn đô la. Theo Paul, người cũng nhận xét về Dogecoin, Dogecoin là của Bitcoin ’em trai‘và nó có cùng tiềm năng.

Tất nhiên, bên cạnh những nhận xét đáng giá vàng này của Jack Paul, Dogecoin những ngày gần đây. với một mất mát lớn Nó cũng đáng nói rằng nó gần như là nếu nó bị rơi. Mặc dù có sự gia tăng giá trị nhanh chóng với chương trình nghị sự của Elon Musk, Dogecoin vẫn được coi là một loại tiền mã hóa rất rủi ro và Elon Musk do đó là một đồng tiền phổ biến. rằng anh ấy đã định hướng sai đã bị chỉ trích rất nhiều.

Nguồn: https://www.ladbible.com/news/news-jake-paul-made-46000-from-100- After-invest-in-bitcoin-20210212

Những bài viết liên quan

Back to top button