YouTuber rất mách nước về chiếc xe huyền thoại NFS đến từ Georgia

Giá xe hơi cao ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người không thể có được chiếc xe mơ ước của mình. YouTuber Mervan Tepelioğlu, người đã tạo ra phương pháp khắc phục tình trạng này, đã mua chiếc Nissan 350z với giá cực rẻ.

Mervan Tepelioglu, ước chừng 1 tháng trước riêng YouTube Trên kênh của mình, anh ấy đã đăng một video về một người bạn mua một chiếc ô tô thể thao trị giá 500.000₺ ở Thổ Nhĩ Kỳ với giá 80.000₺ ở Georgia. Đoạn video này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong thời gian ngắn. Sau sự kiện thu hút sự chú ý lớn, các YouTuber lớn đã tạo video về tình huống này, khiến nhiều người nghe về vấn đề này hơn. Nhiều người cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật. Nhiều video đã được quay và tin tức về chủ đề này. Một số nguồn tin cho rằng đây không phải là một tội ác mà là một lỗ hổng trong luật đã được lợi dụng.

Trong khi các cuộc thảo luận đang diễn ra, Mervan Tepelioğlu, người đã đến Georgia để mua một chiếc ô tô cho mình, đã trở về Thổ Nhĩ Kỳ sau một tuần chọn xe với Oğuz Atalay. Need For Speed ​​Underground 2 Nhờ đoạn video mà anh ấy đăng tải, anh ấy đã thông báo với mọi người rằng anh ấy đã mua chiếc xe huyền thoại của trò chơi, Nissan 350Z, với giá 10.000 đô la. Tuyên bố rằng anh hoàn toàn tuân thủ luật pháp khi mua xe, Mervan Tepelioğlu nói rằng một số tin tức trên chương trình phát sóng trực tiếp mà anh mở không phản ánh đúng sự thật.

Mervan Tepelioğlu đã đưa ra những phát biểu của mình.

Có tình trạng xe mang biển số nước ngoài qua lại miễn phí trên các cầu, đường cao tốc nên người dân nào có hành vi phạm tội đều bỏ qua. Người lái xe nào không muốn phạm tội có thể lấy hệ thống OGS hoặc HGS từ các tổ chức chính phủ cần thiết để sử dụng trên các cầu và đường cao tốc cho xe của mình có biển số nước ngoài. Luật pháp cho phép các biển số xe nước ngoài sử dụng hệ thống HGS và OGS.

Những bài viết liên quan

Back to top button