YouTuber sẽ xây nhà riêng cho bộ sưu tập ô tô

Youtuber người Mỹ TheStradman, người có một bộ sưu tập xe hiệu suất cao rất lớn, đã nói về những chiếc xe thót tim này. 1 Anh ấy đang chuẩn bị xây một ngôi nhà triệu đô.

Stradman, 2,1 Anh ấy là một trong những người dùng YouTube định hướng ô tô phổ biến nhất trên thế giới, với kênh có hơn một triệu người đăng ký và video được hàng trăm nghìn người xem.

Với một bộ sưu tập xe hơi đáng kinh ngạc, từ Lamborghini Gallardo màu cam rực rỡ đến Corvette, từ Ford Focus RS được thiết kế riêng hoàn toàn cho đến Ferrari Enzo, tên tuổi nổi tiếng dự định xây một ngôi nhà khổng lồ để chứa tất cả những chiếc xe này.

Ngôi nhà, mà Stradman mô tả là “Barn”, sẽ có 13 xe ở tầng trệt rộng 3500m2, hai căn hộ và một văn phòng ở các tầng trên. Tất nhiên, xây một ngôi nhà để chứa tất cả những chiếc xe tuyệt vời này không hề rẻ. YouTuber nổi tiếng, người đặt ngân sách 900.000 USD cho tòa nhà được đề cập, có vẻ hơi thất vọng với giá đất mà anh ta gặp phải.

Ngôi nhà mà anh muốn xây trong video cuối cùng anh đã chia sẻ. 3 Stradman, người đã cho anh ta xem mô hình kích thước của ngôi nhà, đã gặp một vài người trong tuần này và nói với họ tổng số tiền để xây dựng đất và nhà. 1,5 Anh ta nói rằng họ đã đưa ra mức giá một triệu đô la. YouTuber, người đã phải thực hiện một số điều chỉnh để giảm chi phí, tuyên bố rằng anh đã từ bỏ ý tưởng leo tường, ban công và tầng hầm cho ngôi nhà.

Stradman, người nói rằng anh ta đã giảm giá ‘chuồng trại’ xuống dưới 700.000 USD theo cách của mình, nói rằng anh ta hiện đang tìm kiếm một khu đất rẻ hơn.

Bạn có thể xem đoạn video được chia sẻ bởi Youtuber nổi tiếng dưới đây:

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/youtuber-stradman-reveals-insane-cost-custom-built-car-centric-home-1121042

Những bài viết liên quan

Back to top button