YouTubeSẽ ẩn nhận xét trên ứng dụng Android

Gặp khó khăn lớn khi kiểm soát nhận xét trên nền tảng của họ YouTubeđang thử một phương pháp mới để khắc phục sự cố này.

Nó gần như độc quyền về phát sóng video và được hàng triệu người truy cập mỗi ngày. YouTube, đang chuẩn bị đề phòng các nhận xét dưới video. Ai không có lịch sử bình luận rất ấm lòng trên nền tảng của mình. YouTube, đang thử một tính năng mới để ngăn chặn các bình luận xấu và phỉ báng nền tảng. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ không nhìn thấy bình luận dưới các video và tính năng này sẽ được thiết lập mặc định trong ứng dụng Android.

Tính năng này, được báo cáo bởi XDA Developers, hiện đang được sử dụng ở Ấn Độ. Bạn có thể thấy các nhận xét khi bạn nhấn nút ‘nhận xét’ bên cạnh các nút ‘thích’ và ‘thích’. Tính năng này làm giảm nguy cơ gặp phải các bình luận không mong muốn.

YouTubeVào tháng 3, nó đã chặn các bình luận về video có trẻ vị thành niên. Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết khi nào tính năng ẩn nhận xét sẽ được cung cấp cho nhiều đối tượng hơn, nhưng tính năng này dự kiến ​​sẽ được triển khai dần dần.

Nguồn: https://thenextweb.com/apps/2019/06/20/youtube-is-testing-hiding-comments-in-its-android-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button