ZTE Axon 20: điện thoại đầu tiên có camera dưới màn hình xuất hiện trong hình ảnh

Nhà sản xuất Trung Quốc ZTE sẽ ra mắt vào 1Ngày 20 tháng 9 Điện thoại di động Axon 20 hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới mang camera dưới màn hình. Mặc dù công ty chỉ phát hành một đoạn giới thiệu về sản phẩm, nhưng một chứng nhận ở Trung Quốc có thể đã tiết lộ toàn bộ diện mạo của thiết bị.

Khoảng hai tuần trước khi chính thức ra mắt, điện thoại thông minh đã xuất hiện trên cơ quan đăng ký TEENA. Như thường lệ, chứng nhận bao gồm hình ảnh về thiết kế hoàn chỉnh của điện thoại.

(Hình ảnh: Đấu trường GSM/Phát lại)

Một trong những kết xuất hiển thị toàn màn hình của Axon 20, được cho là có 6.92 inch và độ phân giải Full HD. Nhờ việc sử dụng camera dưới màn hình, điện thoại thông minh không có rãnh trên màn hình, đảm bảo sử dụng mặt trước của thiết bị tốt hơn.

Hình ảnh phía sau cũng hiển thị bộ camera của điện thoại thông minh. Thiết bị sẽ có bốn cảm biến hình ảnh, bên cạnh đèn Flash LED.

(Hình ảnh: Đấu trường GSM/Phát lại)

Axon 20 cũng có logo cho biết sự hiện diện của 5G trên điện thoại thông minh. Theo đồn đoán, sản phẩm sẽ đi kèm vi xử lý Snapdragon 765G, model trung cấp của Qualcomm hỗ trợ chuẩn kết nối mới.

Ngoài ra, thông số kỹ thuật của Axon 20 cũng được cho là sẽ bao gồm 12 GB bộ nhớ RAM và lên đến 256 GB của kho lưu trữ. Pin được cho là có ít nhất 4Dung lượng .120 mAh.

Mặc dù đánh dấu một bước tiến mới cho ngành sản xuất smartphones, xu hướng là ZTE Axon 20 không chính thức đến Brazil. Tuy nhiên, các nhà sản xuất lớn khác đã làm việc trên công nghệ camera dưới màn hình, công nghệ này có thể trở nên phổ biến từ năm tới.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button