Zuckerberg: 2.2 Tỷ Facebook Chuẩn bị sẵn sàng cho người dùng!

FacebookGiám đốc điều hành và giám đốc điều hành sáng lập của Mark Zuckerberg, trong tuyên bố mới nhất của mình sau vụ bê bối dữ liệu, anh nhận toàn bộ trách nhiệm, 3Anh ta có thể đưa ai đó trước mặt anh ta. Bởi vì chính anh ấy 2.2 tỷ Facebook Nó nói rằng thành viên của nó nên sẵn sàng để bị đánh cắp dữ liệu của họ.

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica FacebookĐó là một vụ bê bối lớn mà 87 triệu người đã vô tư chia sẻ dữ liệu của họ để nghiên cứu bầu cử. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg nhận trách nhiệm trong mọi phát biểu và nói rằng vụ bê bối sẽ còn phát triển hơn nữa. Anh ấy sẽ điều trần trước hội nghị F8 vào ngày 11 tháng 4. Trong bài phát biểu cuối cùng của anh ấy, 2.2 hàng tỷ Facebook gửi đến người dân nói chung.

Facebookhoàn toàn như vậy để nói 2.2 Nó có hàng tỷ công dân. Những vụ bê bối về dữ liệu đã trải qua cũng kéo từng thành viên vào những suy nghĩ. Mặt khác, Zuckerberg giúp chúng ta suy nghĩ và cảnh báo tất cả các thành viên về những vụ bê bối có thể xảy ra.

Nguồn đánh cắp dữ liệu lớn nhất là Facebookdịch vụ tìm kiếm của. Bởi vì, sau khi tên và họ được viết, chúng ta có thể thấy địa chỉ e-mail của những người mà chúng ta gặp từ hồ sơ của họ và số điện thoại của họ nếu họ cho phép. đến các ứng dụng bên ngoài Facebook Khi chúng tôi đăng nhập qua trang web của mình, dữ liệu như tất cả thông tin hồ sơ, nội dung bài đăng, quan điểm chính trị và thói quen tiêu dùng của chúng tôi sẽ được truy xuất mà chúng tôi không hề hay biết.

Zuckerberg bày tỏ lo ngại rằng con số này sẽ tăng lên sau vụ bê bối Cambridge Analytica, trong đó tiết lộ rằng dữ liệu của 50 triệu người đã bị đánh cắp ngay từ đầu. Lo lắng đó đã trở thành sự thật khi con số này tăng lên 87 triệu. Tuy nhiên, đây chỉ là số người bị đánh cắp dữ liệu với ứng dụng do công ty Cambridge Analytica phát triển. Điều gì về các ứng dụng khác và những người ở các khu vực địa lý khác nhau? Lời cảnh báo cuối cùng của Zuck là về phần chưa được nhìn thấy của tảng băng.

Truy cập vào hàng chục dịch vụ và các trang web thuê ngoài mỗi ngày. Facebook Chúng tôi đăng nhập bằng tài khoản của mình. Mặc dù không phải tất cả các công ty này đều ăn cắp dữ liệu, nhưng có thể nói rằng có rất nhiều ứng dụng ăn cắp. Rốt cuộc, công ty có tên Cambridge Analytica đã có một hình ảnh đáng tin cậy về việc nghiên cứu các cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Tóm lại, nếu ngay cả một quả trứng vàng cũng có thể bị thối rữa, thì tốt hơn hết là bạn không nên tin tưởng vào bất kỳ nguồn nào.

Zuckerberg tuyên bố rằng bất chấp những bê bối, không ai bị sa thải khỏi công việc của anh ấy, rằng anh ấy là người chịu trách nhiệm chính trong doanh nghiệp này và anh ấy sẽ không bao giờ rời bỏ công việc của mình.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2018/04/05/zuckerberg-facebooks-2-tỷ-người-dùng-giả-định-dữ-liệu-bị xâm-nhập /

Những bài viết liên quan

Back to top button