10 Đến với Tin tức “Thiên thạch sắp đến” của NASA Twitter bình luận

Chủ tịch NASA Jim Bridenstine đã có mặt trong chương trình nghị sự với những phát biểu của mình tại một hội nghị được tổ chức gần đây. Chủ đề của hội nghị là phát triển các hệ thống phòng thủ chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài không gian. Khi Bridenstine nói rằng một thiên thạch sẽ va vào Trái đất, tình huống này ở Thổ Nhĩ Kỳ lại trở thành nạn nhân của sự hài hước trên mạng xã hội như thường lệ.

NASA và các cơ quan vũ trụ khác không chỉ đầu tư vào nghiên cứu khoa học và tên lửa. Một mục tiêu chung khác của các tổ chức và công ty định hình thời đại không gian của nhân loại là bảo vệ Trái đất.

Tất nhiên, các khía cạnh của các mối đe dọa từ bên ngoài không gian cũng khác nhau. Theo thời gian, các giải thích từ NASA và các tổ chức tương tự tính toán xác suất của các tiểu hành tinh khổng lồ va vào Trái đất. Trên thực tế, đây không phải là một trò đùa. Tuy nhiên, thông tin “Một tiểu hành tinh khổng lồ sẽ va vào Trái đất” kéo dài nhiều năm nay đã mất tác dụng y như tin tức về người ngoài hành tinh.

Chúng tôi đã báo cáo về tuyên bố của Jim Bridenstine. Twitter Bài đăng nhận được nhiều bình luận. Mạng xã hội hài hước ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn trống rỗng như mọi khi.

Dưới đây là nhận xét của những người theo dõi Webtekno sau thông báo của NASA:

Nguồn: https://twitter.com/webtekno/status/1123122735448776704

Những bài viết liên quan

Back to top button