10 hiện tượng TikTok có nhiều người theo dõi nhất thế giới

TikTok có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và danh tiếng của nó tiếp tục lan rộng từng ngày. TikTok, có hơn 30 triệu người dùng chỉ riêng ở Thổ Nhĩ Kỳ, cũng là nơi có những hiện tượng phá vỡ kỷ lục. Chúng tôi đã xem xét 10 Tiktokers có nhiều người theo dõi nhất trên TikTok, với thông tin chi tiết của họ.

TikToklà một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng thế giới. Người dùng trên khắp thế giới mang đến cho khán giả một bữa tiệc vui vẻ bằng những video mà họ đã quay. Những người xuất bản các video giải trí và đáng chú ý nhất trở thành một hiện tượng.

Hiện tượng TikTok có hàng triệu người theo dõi không chỉ nổi tiếng mà còn kiếm bộn tiền từ công việc kinh doanh này. Ai thực sự quan tâm đến chất lượng, Hack người theo dõi TikTok Chúng tôi đã liệt kê 10 Tiktokers có nhiều người theo dõi nhất, những người đã trở nên nổi tiếng thế giới nhờ những nỗ lực của họ, không phải cách dễ dàng nhất có thể.

Những tài khoản TikTok có nhiều người theo dõi nhất:

 1. Charli D’amelio – 87 triệu
 2. Addison Rae – 60 triệu
 3. Zach King – 50 triệu
 4. Loren Grey – 47 triệu
 5. TikTok – 47 triệu
 6. Spencer X – 44 triệu
 7. Riyaz – 43 triệu
 8. Michael Le – 39 triệu
 9. Dixie D’Amelio – 38 triệu
 10. Will Smith – 37 triệu

10. Will Smith

 • Số lượng người theo dõi: 37 triệu
 • Số lượt thích: 180 triệu

Ngôi sao Hollywood nổi tiếng mà chúng ta quen nhìn thấy trên màn ảnh rộng Will Smith Chúng tôi bắt đầu với. Đã cực kỳ thành công với tư cách là một diễn viên, Will Smith rất yêu mến người hâm mộ của mình. TikTok tiếp tục làm cho bạn cười.

Smith đăng video trên TikTok vào năm 2019 bắt đầu và số lượng người theo dõi anh ấy từ đó đến nay khá cao. Những đoạn phim do nam diễn viên nổi tiếng quay sẽ khiến mọi người phải bật cười. Tuy nhiên, Smith không quên thỉnh thoảng đưa ra những bài viết nhạy cảm. Trong số những người nổi tiếng thế giới có tài khoản TikTok, có thể kể đến những cái tên như Miley Cyrus, Cardi B và Alicia Keys.

Dixie D’Amelio

 • Số lượng người theo dõi: 38 triệu
 • Số lượt thích: 1 tỷ

Dixie D’amelio, ngoài việc là một YouTubeAnh ấy là một ca sĩ đã xuất bản các tác phẩm của mình trong. vào năm 2020 YouTubeDixie, người trong bộ truyện có tên Attaway General, tiếp tục đăng tải những video hài hước và giải trí trên TikTok.

Có thể nói rằng Dixie D’Amelio và anh trai của cô ấy là Charlie D’Amelio đang đánh bại TikTok như một cơn bão. Ngoài việc chia sẻ, Dixie cũng không quên quảng bá những sản phẩm mình thích trên trang cá nhân của mình.

Michael Lê

 • Số lượng người theo dõi: 39 triệu
 • Số lượt thích: 1 tỷ

Michael Le, còn được gọi là JustMaiko, là một vũ công, biên đạo múa và một hiện tượng mạng xã hội người Florida. Michael, TikTok Năm 2016, anh bắt đầu chia sẻ video về các điệu nhảy của chính mình, và kể từ đó, anh bắt đầu thu hút sự chú ý lớn trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Riyaz

 • Số lượng người theo dõi: 43 triệu
 • Số lượt thích: 2 tỷ

Riyaz Aly là một hiện tượng mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng ở Ấn Độ. TikTok Riyaz, người thu hút rất nhiều sự chú ý với các video trên trang của mình, bao gồm nhiều video khác nhau trong hồ sơ của anh ấy. Ngoài công việc, Riyaz còn là một diễn viên và người mẫu tại đất nước của mình.

Spencer X

 • Số lượng người theo dõi: 44 triệu
 • Số lượt thích: 1 tỷ

Spencer X là một nghệ sĩ beatbox nổi tiếng đã thu hút được 44 triệu người theo dõi. Sinh ra và lớn lên ở New York, nghệ sĩ trở nên nổi tiếng với những bài hát mà anh phát hành trong thời gian qua và đã từng hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng như Alicia Keys, Marshmallow và Sean Kingston.

Spencer, TikTok Nó không chỉ chia sẻ video beatbox trên đó. Hiện tượng mạng xã hội, người có khiếu giải trí cực kỳ hài hước, cũng bao gồm các kịch bản nhỏ do chính anh ấy viết và đóng trong hồ sơ của anh ấy.

TikTok

 • Số lượng người theo dõi: 47 triệu
 • Số lượt thích: 238 triệu

Tài khoản TikTok có nhiều người theo dõi nhất trên tài khoản TikTok đứng ở vị trí thứ sáu. TikTok xuất bản các video hướng dẫn để người dùng TikTok có thể sử dụng ứng dụng một cách chuyên nghiệp hơn, với khẩu hiệu là Làm cho ngày của bạn tốt hơn.

Trong tài khoản riêng của TikTok, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi như cách phát trực tiếp trong ứng dụng hoặc cách thêm văn bản vào ảnh bìa, nếu bạn đang trên đường trở thành hiện tượng, hồ sơ của bạn theo một cách chuyên nghiệp hơn bạn có thể làm cho nó xuất hiện.

Loren Grey

 • Số lượng người theo dõi: 49 triệu
 • Số lượt thích: 3 tỷ

Loren Grey, người đã tham gia TikTok vào năm 2015, được biết đến trực tuyến với cái tên Loren Grey Beech. ca sĩ và hiện tượng mạng xã hội. Loren đã thu hút rất nhiều sự chú ý với các video về giọng hát và vũ đạo kể từ khi cô bắt đầu tạo dựng tên tuổi trên mạng xã hội. Loren hiện 49 tuổi trên TikTok, InstagramAnh ấy có 20 triệu người theo dõi.

Zach King

 • Số lượng người theo dõi: 50 triệu
 • Số lượt thích: 570 triệu

Zach, tên thật là Zachary Michael King, là người Mỹ và là nhà sản xuất phim. Trước TikTok Zach King, người cũng cực kỳ nổi tiếng trên Vine, một nền tảng mạng xã hội tương tự, sinh năm 1990 và có nguồn gốc ở cả Trung Quốc và Úc.

Zach, người đã phá kỷ lục lượt xem kể từ khi tham gia TikTok vào năm 2016, hiện là người được xem nhiều nhất trên TikTok. người thứ ba xếp hạng như. Zach tiếp tục nâng cao danh tiếng của mình với những video quay cảnh anh ấy hành động như thể đang làm ảo thuật.

Addison Rae

 • Số lượng người theo dõi: 60 triệu
 • Số lượt thích: 4 tỷ

Addison Rae Easterling tên đầy đủ là một diễn viên múa kiêm vũ công người Mỹ. Dù sinh năm 2000 nhưng Addison Rae, người đã gặt hái nhiều thành công trên mạng xã hội, đã được tạp chí Forbes bình chọn vào năm 2020. đã được chọn là.

Addison vẫn chưa sẵn sàng để nhảy. 6 Nó bắt đầu từ khi anh ấy còn nhỏ và khiêu vũ đã trở thành niềm đam mê của anh ấy kể từ đó. Addison, người đã giành được vị trí đầu tiên với các cuộc thi mà anh ấy tham gia, đã cố gắng trở thành một cái tên nổi tiếng bằng cách chuyển các kỹ năng của mình lên mạng xã hội. Addison cũng là Cộng tác TikTok Anh cũng là thành viên của nhóm nhảy được thành lập với.

Charlie D’Amelio

 • Số lượng người theo dõi: 87 triệu
 • Số lượt thích: 7 tỷ

Charli D’amelio là em gái của Dixie D’Amelio, mới 16 tuổi nhưng đã có lượng người theo dõi rất cao. Charli, một TikToker và vũ công nổi tiếng, được New York Times đặt tên. Nữ hoàng trị vì của TikTok được gọi là.

Charli hiện đang nằm trong danh sách là người có nhiều người theo dõi và thích nhất trên TikTok trong lần đầu tiên diễn ra. Charli, người đã vươn lên dẫn đầu chỉ trong 10 tháng với những video khiêu vũ và vui nhộn mà cô đã xuất bản, tiếp tục tải video lên hàng ngày.

Những bài viết liên quan

Back to top button