Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 mẹo và thủ thuật cho sản phẩm mới của bạn Apple AirPods

AppleAirPods của rất tiện lợi và không dây. Nhưng nếu bạn đã tìm thấy cho mình một cặp và vẫn đang băn khoăn về cách tận dụng tối đa chúng, bao gồm cả cách tránh làm mất chúng, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Thật dễ dàng để ghép nối chúng với Apple sản phẩm và bắt đầu nghe nhạc, nhưng còn rất nhiều điều cần biết về AirPods nếu bạn muốn khai thác tối đa chúng. Đây là những gì bạn cần biết.

1. Có, bạn có thể ghép chúng với những thiết bị khôngApple các sản phẩm

Bạn có để ý nút xả nhỏ ở mặt sau của hộp sạc không? Đó là những gì bạn sẽ sử dụng để ghép nối AirPods với thiết bị Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác không hoạt động Applechip W1 của .

Để bắt đầu ghép nối với bất kỳ thiết bị mới nào, hãy đặt AirPods vào hộp, sau đó lật nắp lên và nhấn và giữ nút nhỏ ở phía dưới phía sau hộp sạc cho đến khi đèn LED nhỏ bắt đầu nhấp nháy màu trắng. Sau đó, chúng sẽ hiển thị trong mọi cài đặt ghép nối Bluetooth trên điện thoại, máy tính hoặc TV Android. Hướng dẫn đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

2. Để tiết kiệm pin, hãy giữ một chiếc bên trong và tiếp tục đổi chồi

Tôi chưa bao giờ hết pin AirPod trong một ngày, nhưng nếu bạn là người sử dụng nhiều pin và thực hiện nhiều cuộc gọi điện thoại, bạn có thể thấy chúng sắp hết pin. Một chiếc AirPod có thể tự hoạt động như một tai nghe Bluetooth. Giữ cái còn lại trong hộp để sạc, sau đó thay đổi khi cần thiết. Nụ khác tiếp quản liền mạch.

3. Nghe phát trực tuyến âm thanh nổi bằng một nụ

Nếu bạn muốn nghe phát trực tiếp trong khi làm những việc khác một cách bình thường, hãy cắm một tai nghe vào trong khi tai nghe còn lại ở trong hộp đựng. Nó sẽ bơm tín hiệu âm thanh nổi vào một nụ. Mặt khác, với cả hai AirPods, nó sẽ chỉ nhận được âm thanh nổi cho một bên tai.

4. Kiểm tra pin trên iPhone của bạn

Bạn có một số tùy chọn khi kiểm tra trạng thái pin của AirPods và hộp sạc.

Bạn có thể mở hộp sạc bên cạnh iPhone của mình, thao tác này sẽ nhắc điện thoại của bạn hiển thị cửa sổ bật lên về trạng thái pin. Hoặc bạn có thể thêm tiện ích pin vào bảng Hôm nay của Trung tâm Thông báo bằng cách sử dụng hướng dẫn trong bài đăng này. Hãy nhớ rằng tiện ích Pin sẽ chỉ bao gồm AirPods nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

5. Kiểm tra tình trạng pin trên Apple Watch

Nếu bạn sở hữu một Apple Watch đây là một thủ thuật hay: Khi sử dụng AirPods, hãy mở Trung tâm điều khiển trên thiết bị của bạn Apple Watch và nhấn vào biểu tượng pin. Ngoài việc hiển thị số liệu thống kê về pin cho đồng hồ, bạn cũng sẽ tìm thấy số liệu thống kê cho AirPods của mình.

6. Đổi tên AirPods

Không có ứng dụng chuyên dụng nào để thay đổi cài đặt và tùy chỉnh AirPods của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cần thực hiện việc đó thông qua cài đặt Bluetooth của mình.

Chỉ cần đi tới Cài đặt > Bluetooth . Sau đó nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh tên AirPods của bạn.

7. Đưa Siri khởi động

Trong khi xem cài đặt của AirPods, bạn cũng có thể thay đổi chức năng nhấn đúp cho một trong hai tai nghe. Một lần nữa, hãy đi tới Cài đặt > Bluetooth . Sau đó nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh tên AirPods của bạn. Nhấn vào Trái hoặc Phải để thay đổi chức năng của từng AirPod hoặc tắt mọi tương tác nhấn đúp.

8. Sử dụng AirPods trên máy Mac

Nếu bạn muốn sử dụng AirPods để nghe tất cả âm thanh phát ra từ máy Mac, bạn sẽ cần chọn nó làm thiết bị đầu ra âm thanh.

Để làm điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng Bluetooth trên thanh menu và chọn AirPods > Connect.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biểu tượng AirPlay trong iTunes để chọn AirPods để truyền nhạc từ máy Mac đến tai. Tuy nhiên, trải nghiệm của tôi khi kết nối với AirPods thông qua AirPlay trong iTunes đã gặp nhiều khó khăn; chủ yếu là bỏ lỡ.

9. Tùy chỉnh điều khiển trên máy Mac

Tôi không hiểu tại sao trước đây tôi chưa bao giờ thử điều chỉnh cài đặt AirPod trên máy Mac. Tôi cho rằng đó là vì thiết bị chính của tôi sử dụng chúng là iPhone. Tuy nhiên, một bài đăng trên 9to5Mac nêu chi tiết quy trình điều chỉnh cài đặt AirPods của bạn để kiểm soát phát lại và sử dụng Siri.

Khi AirPods được kết nối với máy Mac, hãy đi tới Tùy chọn hệ thống > Bluetooth . Nhấp vào Tùy chọn bên cạnh AirPods của bạn và sử dụng menu thả xuống để điều chỉnh cài đặt theo ý thích của bạn.

10. Chia sẻ, có giới hạn

Điều gì xảy ra khi người khác thử sử dụng AirPods của bạn? Một thông báo cho họ biết AirPods không phải của họ xuất hiện. Tất nhiên, anh ấy hoặc cô ấy có thể ghép nối AirPods với iPhone bằng cách nhấn vào Kết nối, nhưng thật vui khi biết rằng họ không thể lén lấy thời gian nghe trên AirPods của bạn mà bạn không biết.