Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 trò đùa Cá tháng Tư vui nhộn dành cho người dùng iPhone và iPad

Hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Trò đùa! Bạn có thể đã cạn kiệt tất cả những ý tưởng chơi khăm tuyệt vời của mình trong nhiều năm. Bây giờ, đã đến lúc bắt kịp thời đại và chơi khăm bạn bè bằng iPhone của bạn hoặc của họ. Nó thêm một lớp vui nhộn hoàn toàn mới vào hỗn hợp. Hãy sử dụng những trò đùa trên iPhone và trò đùa trên iMessage này để làm bạn bè bạn thất vọng!

10 trò đùa vui nhộn trên iPhone và iMessage

1. Làm cho điện thoại của họ xì hơi

Đánh rắm luôn khiến mọi người cười, bất kể họ là ai. Và để thực hiện điều này, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng iPhone. Tải xuống ứng dụng FartWorld. Ứng dụng này tự mô tả là ứng dụng soundboard xì hơi duy nhất mà bạn cần, với những âm thanh xì hơi đẹp, đáng yêu, tất cả đều miễn phí. Sử dụng ứng dụng một cách kín đáo cùng với tính năng hẹn giờ. Chuyển đến tab Đếm ngược. đặt một 1-2 hẹn giờ phút và đặt điện thoại của bạn một cách chiến lược. Khi nó tắt, chỉ chờ tiếng cười.

Tải xuống: Thế giới xì hơi

2. Tự động sửa lỗi thú vị

Đây là một cổ điển. Nếu bạn có quyền truy cập vào điện thoại của bạn bè, sử dụng tính năng Thay thế văn bản để thay đổi một từ hoặc tên phổ biến thành một cụm từ khác. Bạn có thể thay đổi tên của người yêu hoặc cha mẹ của họ. Vì vậy, khi họ gõ từ đó, nó sẽ tự động chuyển sang văn bản bạn đã xác định.

Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Bàn phím -> Thay thế văn bản. Nhấn vào nút + rồi thêm cụm từ và phím tắt.

3. Thay đổi tên liên hệ của bạn

Khi bạn có quyền truy cập vào điện thoại của họ, hãy đổi tên liên lạc của bạn thành mẹ, bố hoặc bạn trai/bạn gái của họ. Sau đó, bạn có thể nhắn tin cho họ điều gì đó khiến tâm trí họ rối bời. Những câu như “Tôi đang ở trong tù, hãy bảo lãnh tôi ra”.

4. Khiến họ phát điên với trò đùa iMessage này

Không có gì khiến mọi người phát điên hơn việc chờ đợi một tin nhắn. Đặc biệt là bây giờ iMessage hiển thị bong bóng gõ. Vài giây mà chỉ cần gõ, gõ, gõ thật là đau đớn. Bạn có thể sử dụng ảnh GIF để cố tình thực hiện việc này vào ngày Cá tháng Tư.


Nhập một tin nhắn sẽ thu hút sự chú ý của họ. Những câu như “tôi có thể hỏi bạn một câu được không” hoặc “Tôi thực sự cần nói với bạn điều gì đó”. Sau đó chỉ cần gửi GIF này. Hãy chờ đợi và quan sát.

Tải xuống: Gõ GIF

5. Thêm bóng ma vào ảnh của bạn

Đây là một cách tuyệt vời để khiến ai đó hoảng sợ, vào cả ngày Cá tháng Tư và Vào dịp Halloween.Sử dụng ứng dụng Ghost Lens để tạo hiệu ứng ma quái vui nhộn. Bạn có thể mang theo “tinh thần” của riêng mình trong bức ảnh. Đó sẽ là một cách dễ dàng để đánh lừa một trong những người bạn cả tin hơn của bạn. Bạn cũng có thể thêm ảnh của người khác vào ảnh của mình.

Tải xuống: Ống kính ma

6. Bật giọng nói trên điện thoại của họ

Đây là một cách tuyệt vời để làm phiền một người bạn không biết về tất cả các tính năng của iPhone. Voice Over là một tính năng trợ năng hữu ích giúp thể hiện tất cả nội dung và hành động trên màn hình iPhone. Nó được thiết kế để giúp người mù sử dụng iPhone. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng theo cách xấu xa. Sau khi được kích hoạt, iPhone sẽ nói ra mọi thứ trên iPhone.

Điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí không cần phải chạm vào điện thoại của họ để kích hoạt tính năng này. Chỉ cần hỏi Siri “Bật giọng nói”. Họ sẽ phải vào Cài đặt để tắt tính năng này. Hoặc bạn chỉ có thể nói “Tắt giọng nói” để ngăn chặn sự điên rồ.

7. Bẫy chúng bằng quyền truy cập có hướng dẫn

Truy cập có hướng dẫn là một cách sử dụng thú vị khác của tính năng trợ năng. Nó được thiết kế để giúp trẻ em chỉ sử dụng một ứng dụng. Nhưng bạn có thể sử dụng nó để bẫy bạn mình trong một ứng dụng. Mở ứng dụng trên điện thoại của họ và đi tới Cài đặt -> Trợ năng -> Truy cập có hướng dẫn và bật tính năng này. Sau đó mở ứng dụng và bấm nút Home ba lần trên iPhone để bật Truy cập có hướng dẫn. Nếu bạn bè của bạn có iPhone không có nút home, bạn sẽ cần bật điều khiển Phím tắt trợ năng từ nút chuyển đổi của Trung tâm điều khiển trước tiên.

8. Làm phiền họ bằng tiếng ồn tần số cao

Bạn biết điều gì vui không? Mang đến cho bạn bè của bạn chứng ù tai. Cảm giác như có tiếng chuông reo trong tai. Nó có thể khá bực bội. Và khá thú vị khi xem bạn của bạn vật lộn với nó. Tất cả những gì bạn cần để tạo ra âm thanh tần số cao là một ứng dụng iPhone.

Tải xuống: Âm thanh tần số cao

9. Tạo ảnh chụp màn hình trò chuyện giả

Bạn có thể khiến bạn bè hoảng sợ hoặc lừa họ bằng cách gửi ảnh chụp màn hình văn bản giả mạo. Sử dụng Ứng dụng trò chuyện giả mạo trang web để tạo tin nhắn trò chuyện giả mạo trong WhatsApp hoặc Messenger cách trình bày. Chỉ cần mở trang web và bắt đầu nhập tin nhắn từ người khác và từ phía bạn. Sau khi hài lòng với cuộc trò chuyện, bạn có thể lưu nó dưới dạng PNG ở định dạng điện thoại di động. Nếu bạn muốn biến nó thành cuộc trò chuyện iMessage, hãy sử dụng Tin nhắn văn bản giả trên iPhone trang web thay thế.

10. Làm hỏng màn hình chính của họ

Có một cách khiến iPhone của bạn bạn trông như bị hỏng và không mở được bất kỳ ứng dụng nào trên Màn hình chính. Đầu tiên, hãy chụp ảnh màn hình Màn hình chính của họ. Sau đó di chuyển tất cả các biểu tượng từ màn hình chính sang màn hình khác. Bây giờ hãy đặt ảnh chụp màn hình đó làm hình nền. Điều này sẽ làm cho có vẻ như các ứng dụng đang ở trên màn hình. Bạn của bạn sẽ cố gắng chạm vào màn hình nhưng sẽ không có gì xảy ra.

Nguồn: hack iphone