10 ứng dụng iPhone hàng đầu cho các blogger

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng iPhone tốt nhất cho các blogger mà bạn nên cài đặt? Có lẽ bạn đã sử dụng nhiều ứng dụng trên iPhone để giúp bạn viết blog. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ 10 ứng dụng iPhone được chọn hàng đầu của chúng tôi cho các blogger, người dùng WordPress và nhà tiếp thị trực tuyến.

Phải có ứng dụng iPhone cho các blogger

1. Ứng dụng WordPress.com

Ứng dụng WordPress.com

WordPress.com cung cấp các ứng dụng được thiết kế đẹp mắt để quản lý WordPress.com của bạn, cũng như các trang web WordPress.org tự lưu trữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android và máy tính để bàn. Nó cho phép bạn viết và chỉnh sửa bài đăng khi đang di chuyển, chia sẻ ảnh, nhận thông báo đẩy và quản lý nhận xét.

Một nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng là một số tính năng của nó, như thống kê, yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com và cài đặt JetPack trên trang web của bạn. Tuy nhiên, các chức năng này là tùy chọn và bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần sử dụng chúng.

2. Ulises

Ulises

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm viết kẻ giết người trên iPhone của mình thì hãy mua Ulysses. Đây là một ứng dụng trả phí đã giành giải thưởng và bạn sẽ thích trải nghiệm viết mà nó cung cấp.

Ứng dụng về cơ bản không theo cách của bạn khi bạn nhập, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn trên các màn hình nhỏ hơn. Nó là một ứng dụng viết hoạt động với WordPress và Medium. Bạn có thể chia sẻ và mở tệp bằng Ghi chú, Google Drive, DropBox và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với một tổ chức trực quan cho tất cả các dự án viết của bạn, giúp dễ dàng tổ chức khi đang di chuyển. Chỉnh sửa văn bản sử dụng cú pháp đánh dấu cho phép bạn gõ tự do mà không cần liên tục chạm vào các nút nhỏ để định dạng hoặc thêm liên kết.

3. Thức ăn

Thức ăn

Bạn muốn đọc tất cả các trang web và blog yêu thích của bạn trên đường đi? Sau đó kiểm tra Feedly. Đó là cách thông minh nhất để đăng ký các trang web yêu thích của bạn, đọc chúng bất cứ khi nào bạn muốn và trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Feedly có sẵn cho trình duyệt, máy tính để bàn, iOS, Android, v.v.

Nó có lẽ là trình đọc RSS tốt nhất trên thị trường. Cung cấp trải nghiệm đọc rõ ràng và rõ ràng, theo dõi thông minh những gì bạn đã đọc và các công cụ dễ dàng hơn để sắp xếp đăng ký của bạn.

4. Snapseed

Snapseed

IPhone của bạn đi kèm với một camera tuyệt vời và đôi khi bạn có thể cần chỉnh sửa ảnh khi đang di chuyển với iPhone. Thật không may, nó không đi kèm với công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến có thể làm mọi thứ bạn muốn làm. Đây là nơi Snapseed đến.

Được tạo bởi Google, Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao dành cho thiết bị di động. Nó có sẵn cho cả Android và iPhone và nó có một số tính năng thực sự tuyệt vời như Bàn chải chữa bệnh, Lịch sử chỉnh sửa, Bộ lọc, Cân bằng màu sắc và Ánh sáng, v.v.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi Snapseed dễ dàng sử dụng các thao tác chạm và cử chỉ cho các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Đây là một ứng dụng bắt buộc phải có cho iPhone của bạn nếu bạn thường xuyên chia sẻ ảnh từ điện thoại.

5. IFTTT

IFTTT

Đôi khi bạn có muốn ai đó tự động hóa các khía cạnh khác nhau của blog và phương tiện truyền thông xã hội của bạn không? IFTTT là trợ lý ảo mà bạn đang tìm kiếm.

Nó cho phép bạn tự động hóa các mạng xã hội, blog, sử dụng di động và internet của mọi thứ.

Về cơ bản, nó chỉ đặt điều kiện cho các ứng dụng khác nhau và khi các điều kiện đó khớp với nhau, IFTTT thực hiện các hành động bạn đã xác định. Ví dụ: bạn có thể tweet bài viết mới của mình, chia sẻ chúng trên Facebook, bài viết rạn và nhiều hơn nữa.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và phương tiện truyền thông xã hội với IFTTT để biết thêm chi tiết.

6. Trình xác thực Google

Trình xác thực Google

Một trong những mẹo quan trọng nhất bạn sẽ tìm thấy trong hướng dẫn bảo mật WordPress của chúng tôi là bật xác minh hai bước cho màn hình đăng nhập WordPress của bạn. Google Authenticator là ứng dụng bạn sẽ cần kích hoạt nó.

Nó tạo ra các mật khẩu khẩn cấp mà bạn sẽ phải nhập cùng với mật khẩu WordPress của mình. Vì các mật khẩu này được tạo trên thiết bị di động của bạn và chỉ trong một thời gian ngắn, tin tặc sẽ không thể dễ dàng truy cập trang web của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm xác minh 2 các bước của Google Authenticator trong WordPress.

7. Vượt qua

Chuyến cuối

Kẻ trộm danh tính, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công mạng ẩn nấp trong các góc tối của Internet. Dòng phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại các mối đe dọa này là mật khẩu của bạn. Bạn phải luôn sử dụng mật khẩu mạnh duy nhất cho tất cả các tài khoản trực tuyến của mình. Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để bạn theo dõi tất cả những mật khẩu mạnh?

Bạn không cần. LastPass là một ứng dụng quản lý mật khẩu hoạt động trong tất cả các trình duyệt, hệ điều hành và thậm chí trên iPhone của bạn. Cho phép bạn tự động lưu và nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể chia sẻ an toàn mật khẩu của mình với đồng nghiệp mà không cần họ nhìn thấy mật khẩu.

Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc quản lý mật khẩu người mới bắt đầu WordPress.

Thay thế: Authy, 1Password

8. Xe đẩy

Xe đẩy

PushbONS là một ứng dụng gọn gàng cho phép bạn chia sẻ tập tin giữa các thiết bị của mình. Nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành, iPhone, Android, ngoài tất cả các trình duyệt chính. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn gửi tệp từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không đồng bộ hóa tất cả các tệp của mình.

Nó cũng cho phép bạn xem thông báo từ điện thoại trên trình duyệt hoặc máy tính để bàn. Bạn cũng có thể xem và gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại từ máy tính để bàn của bạn.

9. Hootsuite

Hootsuite

Mặc dù các ứng dụng truyền thông xã hội mặc định hoạt động tốt cho hầu hết người dùng, nhưng nhiều tính năng bạn cần như một blogger, nhà tiếp thị trực tuyến hoặc chủ doanh nghiệp sẽ bị mất.

Một số tính năng này bao gồm lập lịch, giám sát phương tiện truyền thông xã hội, phân tích, bảng điều khiển thống nhất, cộng tác, v.v. Hootsuite có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất cung cấp tất cả các tính năng này dưới một dấu gạch ngang đơn giản đẹp mắt.

10. Evernote

Evernote

Evernote là lựa chọn số một trong số các blogger là ứng dụng ghi chú yêu thích của họ. Nó mạnh mẽ và trực quan, cho phép bạn ghi chú, lưu liên kết, đặt lời nhắc và chia sẻ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ ghi chú với bất kỳ ai sử dụng Evernote hoặc bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào trên thiết bị của bạn.

Trên hết, Evernote hoạt động trơn tru với các ứng dụng như Feedly, IFTTT, Google Drive, Notes và hơn thế nữa. Điều này cung cấp cho bạn tính linh hoạt cao hơn và nhiều cách để lưu và chia sẻ ghi chú của bạn.

Thay thế: Google Keep

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số ứng dụng iPhone phải có cho các blogger. Bạn cũng có thể xem danh sách các công cụ Google miễn phí mà mọi blogger WordPress nên sử dụng.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.