10 ứng dụng tải xuống trạng thái WhatsApp hàng đầu (Android / iIPhone) 2020

Lần này, mọi người thích đăng các bài hát video ngắn trên WhatsApp dưới dạng trạng thái video. Nó thực sự tốn rất nhiều nỗ lực để tìm kiếm nó. Tải xuống các liên kết và sau đó chuyển đổi video đó thành tuân thủ WhatsApp để được xuất bản dưới dạng câu chuyện. Trong bài viết này, chúng tôi đang thảo luận về các ứng dụng Trình tải xuống trạng thái video Whatsapp tốt nhất dành cho Android / iPhone 2020 có chứa tất cả các video, trò đùa mới nhất và nhiều hơn nữa và cho phép bạn chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình. Đây là những ứng dụng tải xuống trạng thái video Whatsapp tốt nhất cho Android / iPhone 2020.

Đồng thời kiểm tra các ứng dụng tiết kiệm trạng thái WhatsApp tốt nhất / ứng dụng sticker WhatsApp tốt nhất

ứng dụng tải xuống trạng thái tốt nhất cho WhatsApp Android / iPhone

1. Chia sẻ trên Android // Iphone

Ứng dụng tải xuống WhatsApp Android tốt nhất

Ứng dụng này là ứng dụng tải xuống trạng thái video Whatsapp Android 2020 tốt nhất và ứng dụng này giúp bạn chia sẻ video, GIF, truyện cười, shayaris và mong muốn và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này là ứng dụng xã hội tốt nhất để liên lạc với bạn bè và chia sẻ những câu chuyện cười và tin tức hàng ngày trong vài giây. Ứng dụng này có sẵn trong 14 ngôn ngữ, có nghĩa là bất kể bạn thuộc về nơi nào, bạn có thể sử dụng ứng dụng này bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Ứng dụng này có một album gồm nhiều video lan truyền và cho phép người dùng cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến phim Ấn Độ. Ứng dụng này có nhiều chức năng hơn. Có ứng dụng này ngay bây giờ!

2. Helo: Whatsapp Android // Iphone

Ứng dụng tải xuống WhatsApp Android tốt nhất

Đây cũng là ứng dụng tải xuống trạng thái video Whatsapp Android 2020 tốt nhất và ứng dụng này cho phép bạn kết bạn mới và chia sẻ những câu chuyện cười, meme mới nhất, trạng thái Whatsapp, lời chúc, shayari, hẹn hò và tin tức hàng đầu Bollywood . Ứng dụng này có sẵn trong nhiều ngôn ngữ. Với ứng dụng này, bạn có thể đọc một bộ sưu tập lớn các câu chuyện cười, trạng thái WhatsApp, shayaris và tin tức Bollywood và có thể tải chúng lên ngay lập tức. Bạn cũng có cơ hội trở nên nổi tiếng bằng cách ghi lại và chia sẻ suy nghĩ và cuộc sống của bạn trên Helo. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và bắt đầu đọc, xem và chia sẻ với người khác.

3. Ứng dụng trạng thái video trên iPhone

    ứng dụng tải xuống trạng thái iPhone WhatsApp tốt nhất

Đây là ứng dụng tải xuống trạng thái video WhatsApp iPhone 2020 tốt nhất và ứng dụng này cung cấp tất cả các loại trạng thái video mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ và tải xuống trên Whatsapp và bất kỳ mạng xã hội nào khác. Ứng dụng này có video ở các ngôn ngữ khác nhau và những video này có kích thước nhỏ. Ứng dụng này có nhiều thể loại video như trạng thái video tiếng Ba Tư, video trạng thái 2019, video trạng thái 2018, trạng thái video bài hát thập niên 90, trạng thái video ngày đỏ, trạng thái video toàn màn hình , trạng thái video valentine, trạng thái video ngày hôn, video ngày hứa, trạng thái, trạng thái video ngày teddy, trạng thái video ngày đề xuất, trạng thái video ngày sô cô la và nhiều hơn nữa. Có ứng dụng này ngay bây giờ và chia sẻ video với bạn bè của bạn.

4. Tình trạng video 2020 iPhone

ứng dụng tải xuống trạng thái iPhone WhatsApp tốt nhất

Ứng dụng này cũng là ứng dụng tải xuống trạng thái video WhatsApp iPhone 2020 tốt nhất và ứng dụng này bao gồm tất cả các trạng thái video theo xu hướng như trạng thái tình yêu mới nhất, trạng thái lễ hội mới, trạng thái video trong ngày valentine , trạng thái video bài hát mới, trạng thái video lời bài hát, trạng thái video hoạt hình, trạng thái video hàng đầu, nhớ trạng thái video, trạng thái video phổ biến, trạng thái video tình yêu lãng mạn , trạng thái video buồn và trạng thái video xu hướng hàng đầu và cũng có nhiều trạng thái video và nhiều hơn nữa. Có ứng dụng này ngay bây giờ!

5. trạng thái video Android mới

ứng dụng trạng thái tốt nhất 2020

Đây cũng là một ứng dụng tốt và với ứng dụng này, bạn có thể tải lên trạng thái của video WhatsApp hàng ngày và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình. Ứng dụng này bao gồm trạng thái tình yêu mới nhất và mới nhất, trạng thái lễ hội mới, trạng thái video diều, trạng thái video tất cả trong một, trạng thái video ngày Valentine, trạng thái video của bài hát mới, trạng thái video lời bài hát, nhiều trạng thái video và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật trạng thái ngay lập tức. Ứng dụng này có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các video liên quan. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và lưu và chia sẻ video với bạn bè và gia đình của bạn.

6. Trạng thái video Android mới

Ứng dụng tải xuống WhatsApp Android tốt nhất

Đây là một ứng dụng tuyệt vời và nó bao gồm các video trạng thái, GIF, DP và cả trích dẫn video cho phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng này có nhiều thể loại video như trạng thái video tiếng Ba Tư, video trạng thái 2020, video trạng thái 2020, trạng thái video bài hát thập niên 90, trạng thái video ngày đỏ, trạng thái video toàn màn hình, trạng thái video valentine, trạng thái video ngày hôn, video ngày hứa, trạng thái, trạng thái video ngày gấu bông, trạng thái video ngày đề xuất, trạng thái video ngày sô cô la và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này có một bộ sưu tập tuyệt vời của GIF và trích dẫn. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các DPS khác nhau.

7.Vid trạng thái Android

tải trạng thái whatsapp tốt nhất 2020

Ứng dụng này có hơn 50.000 trạng thái video. Ứng dụng này cung cấp cho bạn hơn 100 danh mục trạng thái video, chẳng hạn như trạng thái tình yêu mới nhất, trạng thái lễ hội mới, trạng thái video trong ngày valentine, trạng thái video bài hát mới, lời bài hát, trạng thái của nhiều video và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này có video HD đầy đủ và bạn có thể lưu và chia sẻ những video đó. Ứng dụng này bao gồm các video 30 giây tương thích với trạng thái WhatsApp.

8. chúng tôi thích Android

ứng dụng tải xuống trạng thái whatsapp tốt nhất 2020

Tải ứng dụng này ngay bây giờ và thể hiện cảm xúc của bạn với các video mới nhất. Ứng dụng này bao gồm trạng thái của video mới nhất, trạng thái của video hoạt hình, trạng thái của video hàng đầu, trạng thái của video lạ, trạng thái của video phổ biến, trạng thái của video tình yêu lãng mạn, trạng thái của video buồn và trạng thái của các video phổ biến nhất. Nhận ứng dụng tuyệt vời này ngay bây giờ.

9. Video trên Android

ứng dụng tải xuống trạng thái whatsapp tốt nhất 2020

Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời và hiển thị video trạng thái 30 giây để cập nhật hàng ngày. Trong ứng dụng này, trạng thái video có thể dễ dàng tải xuống bằng một chạm và bạn có thể chia sẻ những video đó trên tài khoản WhatsApp của mình. Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các video liên quan. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và lưu và chia sẻ video với bạn bè và gia đình của bạn.

10. Android rỉ sét

ứng dụng tải xuống trạng thái whatsapp video tốt nhất 2020

Đây cũng là một ứng dụng tốt và ứng dụng này chứa hơn 1000 trạng thái video cho WhatsApp để thiết lập trạng thái hàng ngày mới. Ứng dụng này bao gồm trạng thái tình yêu mới nhất, trạng thái lễ hội mới, trạng thái video diều, trạng thái video tất cả trong một, trạng thái video ngày valentine, trạng thái video bài hát mới, trạng thái của video lời bài hát, trạng thái của nhiều video và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật trạng thái ngay lập tức. Ứng dụng này có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các video liên quan. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và lưu và chia sẻ video với bạn bè và gia đình của bạn.

Kết luận

Đây là những ứng dụng tải xuống trạng thái video Whatsapp tốt nhất cho Android / iPhone 2020 có chứa tất cả các video, trò đùa mới nhất và nhiều hơn nữa và cho phép bạn chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình. Hy vọng bạn thích bài viết này. Nhấp vào Thích, chia sẻ và thoải mái cho chúng tôi biết ứng dụng nào bạn thích Cảm ơn bạn.